Status Hải Tú tìm “đối tác” xem show BLACKPINK bị đào lại: có cả bình luận liên quan đến Sơn Tùng M-TP

Bài đăng của Hải Tú tìm người “đu” show BLACKPINK tại Pháp vào tháng 5/2019 đã được “đào” lại.

Hậu drama “trà xanh”, Hải Tú vẫn là nhân vật được cộng đồng mạng “soi xét” cũng như “quan tâm chú ý” nhiều nhất. Không chỉ mỗi một động thái mới của cô đều được đổ dồn chủ ý mà cả những hoạt động trước kia của cô cũng bị mọi người “khai quật” lại. Ví dụ như bài đăng được cho là của Hải Tú trong nhóm kín dành cho những người sinh sống, làm việc và học tập tại Pháp 2 năm trước này.

Cụ thể, Hải Tú đã đăng tải bài viết để tìm người “đu” show của BLACKPINK tại Pháp vào ngày 26/5/2019. Thời điểm này thực sự là thời gian nhóm nhạc Kpop BLACKPINK tổ chức concert BLACKPINK 2019 World Tour in Your Area tại Pháp vào tháng 5/2019.

Bài đăng của Hải Tú tìm người “đu” show BLACKPINK tại Pháp vào tháng 5/2019 được “đào” lại

Đặc biệt ở chỗ, ngay dưới bài đăng này, có một bình luận không biết vô tình hay “1 phút tiên tri” thế nào lại nhắc tới Sơn Tùng M-TP. Cụ thể, người này cho hay: “Khi nào có Sơn Tùng thì rủ mình đi xem với”. Sau hơn 1 năm “khai quật” lại, chính người này cũng không khỏi ngạc nhiên vì dòng bình luận của mình và cũng tự nhận là có sự “tiên tri”.

Dòng bình luận được xem là “tiên tri” dưới bài đăng của Hải Tú từ hơn một năm trước

Chắc chắn ở thời điểm ấy, mọi người đều không hề chú ý tới bình luận không mấy liên quan như vậy. Thế nhưng nào đâu có ai ngờ, tại thời điểm hiện tại thì hai cái tên Sơn Tùng M-TP và Hải Tú lại liên quan đến nhau nhưng lại trong sự việc quá sức ồn ào của showbiz Việt thế này.

Sơn Tùng M-TP, Thiều Bảo Trâm và Hải Tú vẫn đang là những nghệ sĩ nhận sự quan tâm sau drama “trà xanh”

Được biết, Hải Tú có thời gian du học tại Pháp và theo học tại trường Quốc tế Pháp Lycée français Alexandre Yersin (LFAY). Ngôi trường thuộc quyền quản lý của Agence pour l’enseignement français à l’étranger (AEFE) – tổ chức quản lý tất cả các trường công lập của Pháp bên ngoài nước Pháp.

Một góc của trường Quốc tế Pháp Lycée français Alexandre Yersin (LFAY) nơi Hải Tú từng theo học