Sự thật phía sau clip Thiều Bảo Trâm lái xế sang của Sơn Tùng

Đoạn video ghi lại hình ảnh được cho là Thiều Bảo Trâm lái xế hộp tiền tỷ màu đỏ y hệt của Sơn Tùng như bằng chứng khẳng định cả hai từng có mối quan hệ gắn bó.

Thiều Bảo Trâm và Sơn Tùng thời gian gần đây đang rộ nghi vấn “đường ai nấy đi”, thậm chí còn bỏ follow trên Instagram. Thế nhưng, sau mọi lùm xùm, cộng đồng mạng lại chia sẻ video ghi lại hình ảnh Thiều Bảo Trâm lái xe tiền tỷ giống hệt của Sơn Tùng khiến nhiều người hy vọng cặp đôi “gương vỡ lại lành”.

Theo những hình ảnh trong clip, có thể thấy Thiều Bảo Trâm đang lái chiếc siêu xe hơn 3 tỷ đồng hao hao với chiếc từng được Sơn Tùng tậu vào năm 2016. Thời điểm chính xác Thiều Bảo Trâm bị “team qua đường” bắt gặp lái xe được cho là của bạn trai tin đồn vẫn chưa được xác định.

Thiều Bảo Trâm tự lái xế hộp được cho là của Sơn Tùng M-TP

Sơn Tùng từng khoe ảnh tạo dáng bên chiếc siêu xe giống với chiếc Thiều Bảo Trâm đang lái

Cận cảnh chiếc siêu xe trị giá gần 3 tỷ đồng của Sơn Tùng

Tuy nhiên, không loại trừ khả năng Thiều Bảo Trâm và bạn trai tin đồn (cũ) Sơn Tùng cùng sử dụng 1 loại xe

Thế nhưng nếu quan sát kĩ, trong clip Thiều Bảo Trâm để kiểu tóc suông, nhuộm màu đỏ – kiểu tóc của nữ ca sĩ cách đây hơn 1 năm. So với màu tóc hiện tại của Thiều Bảo Trâm quả là có sự khác biệt rõ, vì thế, có thể clip này đã được quay từ năm trước đến bây giờ mới hot lại.

Kiểu tóc trong clip Thiều Bảo Trâm bị “team qua đường” bắt gặp khá giống với phong cách vào giữa năm 2019 của nữ ca sĩ

Hiện tại, Thiều Bảo Trâm đang để tóc suông, màu vàng

Cặp đôi nhiều lần dùng đồ đôi/chung