Team qua đường bắt gặp Decao xuất hiện cùng bạn gái tin đồn, nhưng bao giờ cặp đôi mới chịu công khai

Mặc dù đã tính đến việc đăt tên cho con nhưng Decao và bạn gái tin đồn vẫn chưa lên tiếng công bố hẹn hò.

Sau khi đường ai nấy đi, Decao và Châu Bùi đều đã tìm được bến đỗ mới cho mình. Nếu như Châu Bùi đang hạnh phúc bên Binz thì Decao cũng đang hẹn hò với cô bạn gái xinh đẹp tên là Lâm Minh – cô chủ local brand đình đám. Tuy nhiên, ở thời điểm hiện tại, cả hai cặp đôi vẫn một mực giữ im lặng, không chịu công khai mối quan hệ của mình.

Mới đây, Decao và Lâm Minh đã bị team qua đường bắt gặp khi đang đi ăn. Khoảng khắc này nhanh chóng được dân tình ghi lại và đăng tải trên Tiktok với caption khá cà khịa “Có phải Châu Bùi và Binz không mọi người?”

Decao và bạn gái tin đồn bắt gặp khi đang đi ăn

Mặc dù, Decao đeo khẩu trang kín mít nhưng dân tình vẫn dễ dàng nhận ra anh chàng bởi mái tóc dài và chiếc mũ lưỡi trai xanh hay đội. Về phần Lâm Minh, do cô được quay khá rõ mặt cho nên không khó để team qua được nhận diện được người ấy là ai.

Không khó để nhân vật chính trong đoạn clip

Chưa hết, nếu như chịu khó theo dõi Lâm Minh thì dân tình dễ dàng nhận ra gần đây cô nàng rất chịu khó tung hint hẹn hò lên instagram. Gần đây nhất là story đi ăn với người yêu. Theo đó, cô nàng cho biết: “Tình yêu hai miền, đứa thì canh sấu, đứa thì canh chua cá lóc + cá kho tộ”.

Lâm Minh từng đăng story kể về chuyện ăn uống

Phải chăng người Bắc kẻ Nam chính là ẩn ý cho Decao và Lâm Minh. Đặc biệt, trước đó, Lâm Minh còn bông đùa với người hâm mộ về việc đặt tên cho con đầu lòng sau chuyến đi biển với Decao và đầu tháng 3.

Cụ thể khi được hỏi, “Chị tính đặt tên con là gì vậy chị:, ngay lập tức cô chủ brand đình đám đã hồi đáp “Tên 4 chữ. Cao đẳng sư phạm”.

Cô cho biết con đầu lòng sẽ được đặt tên là Cao Đẳng Sư Phạm

Câu trả lời này của cô nàng nhanh chóng tạo ra cơn sốt, nhất là những người yêu mến cặp đôi này. Nếu bạn vẫn chưa hiểu chuyện gì xảy ra thì xin chia sẻ Decao tên thật là Cao Minh Thắng. Do đó, việc đăt tên con đầu lòng là “Cao đăng sư phạm” phải chăng chính là một lời xác nhận ngầm cho mối quan hệ của hai người.

Phải chăng hình ảnh đôi tất mà Lâm Minh chia sẻ trên instagram chính là đồ đôi của chàng và nàng