Thách vợ đoán quả cam có mấy múi, anh chồng mất luôn 10 triệu vì nhận được câu trả lời không thể chuẩn hơn

Người ta thường nói “đừng đùa với các bà vợ”, bởi lẽ bạn sẽ không thể nào lường trước được sự nhạy bén, thông minh và trực giác cực chính xác của họ.

Mới đây, cộng đồng mạng đã truyền tay nhau đoạn clip ngắn của một người chồng quay lại kể về việc thách đố vợ xem quả cam có mấy múi. Ngay sau ít giờ đăng tải, đoạn clip đã nhận được số lượng xem lớn cùng vô số bình luận. Đa số mọi người đều dành sự ngợi khen cho cô vợ trẻ vì sở hữu “mưu cao trí lược”.

Cụ thể, anh chồng đã cầm 10 triệu đồng trên tay và đi tới thách đố vợ: “Đố em biết quả cam có bao nhiêu múi?“.

Thanh niên tự tin cầm 10 triệu đồng ra thách đố vợ.

Ngay sau khi cầm lấy trái cam, cô vợ trẻ đáp ngay: “Dễ ẹc mà”. Nhưng chồng tỏ ra không tin và tiếp lời: “Chắc chưa? Nếu vợ mà đoán được là vợ lấy 10 triệu này, nếu chồng không đưa tiền là chồng phải rửa chén cho vợ 1 tháng“.

Người vợ “nhận kèo” thách đố của chồng trong tâm thế cực tự tin

Trong clip tiếp theo, cô vợ bắt đầu bổ trái cam ra và đếm: Thật bất ngờ! Trái cam có đúng 13 múi thật. Anh chồng đành “ngoan ngoãn” đưa hết 10 triệu đồng cho vợ trong khi cô vợ trẻ cầm tiền đếm cực kì thỏa mãn.

Và thế là anh chồng đành ngoan ngoãn đưa 10 triệu đồng cho vợ. Trong khi chồng “đau” vì cú thua kèo, cô vợ trẻ lại cực kỳ thỏa mãn, ngồi đếm tiền.

Sau một hồi cầm trái cam nghiên cứu kỹ lưỡng, cô chốt con số 13 múi.

Không biết có “mẹo” gì không mà cô vợ đoán trúng phóc 13 múi cam luôn kìa

Đoạn clip thu hút nhiều sự quan tâm, cư mạng liên tục thả tim cho cô vợ trẻ, đồng thời gửi lời khuyên đến các ông chồng rằng: “Đừng bao giờ đùa với trí thông minh của phụ nữ”. Số khác thì hài hước trêu đùa: “Dù có đoán trúng hay không trúng thì 10 triệu kia vẫn thuộc về chị. Nhưng công nhận chị vợ đỉnh thật”.

Vậy là anh chồng thua cuộc với phần thưởng trị giá 10 triệu đồng về tay cô vợ trẻ rồi!