“Thần Rừng” Jack nhắng nhít bên bạn diễn trong hậu trường

Không còn là vị thần rừng lặng yên, si tình như trong MV Đom Đóm nữa, Jack ở hậu trường lại cực nhắng nhít và thích bày trò nhí nhố chọc phá mọi người.

Đom Đóm là ca khúc đánh dấu sự trở lại quá đỗi thành công của Jack từ sau lùm xùm với K-ICM. Mới đây, ekip dựng phim còn phát hành đoạn clip dài hơn 7 phút ghi lại cảnh hậu trường quay dựng của MV. Với khung nền là cánh rừng tự nhiên cùng những thông điệp ý nghĩa đằng sau đó, nhiều fan không giấu được sự háo hức mong chờ.

Jack bày trò đáng yêu hết nấc

Jack vốn là một chàng trai nghịch ngợm, điều ấy lại càng được thể hiện rõ hơn trong clip này. Xuyên suốt hậu trường ghi hình, ngoài một số đoạn làm việc nghiêm túc thì đa phần anh chàng đều bày trò chọc phá mọi người xung quanh. Trong ống kính máy quay, Jack hết lần này đến lần khác bày ra biểu cảm nhí nhố như chu môi, trợn mắt, phồng má… khiến người xem một phen “cười vỡ bụng”.

Jack còn bày cách cho bạn diễn nữ làm biểu cảm “mặt xấu” với mình

Có thể thấy, ngoài vai trò là một chàng ca sĩ toàn tài, ở ngoài đời, Jack cũng là một anh chàng hoạt bát, cá tính và thích sôi động, náo nhiệt. Trước những trò nhí nhố của Jack, đoàn làm phim, đặc biệt là anh bạn quay hình hậu trường đi theo Jack cũng phải bó tay.

Suốt đoạn clip 7 phút có duy nhất 1 đoạn ngắn vài chục giây là lúc Jack lấy lại sự nghiêm túc khi trả lời phỏng vấn trước máy quay. Nam ca sĩ dành lời cảm ơn đến fan hâm mộ và cả ê-kíp: “Đây là một kỷ niệm đẹp, một món quà ý nghãi mà Jack dành tặng cho những người đã yêu quý mình. Suốt một năm vừa rồi, cùng nhau trải qua rất nhiều việc, đến khi gặp lại Jack không biết tặng mọi người món gì. Xem như bài hát này là một lời cảm ơn gửi đến mọi người đã luôn bên cạnh và ủng hộ Jack”.

Ngay cả những phân cảnh ghi hình vào ban đêm, Jack vẫn tìm cách khuấy động không khí để mọi người quên đi cảm giác mệt mỏi