Thần thái ngút ngàn trong bộ ảnh mới, Chi Pu vẫn dính nghi án bắt chước trang phục giống Rosé (BLACKPINK)

Mới đây, Chi Pu vừa đăng tải hinh ảnh diện mẫu bông tai của Dior với thần thái cực đỉnh.

Cụ thể, vào ngày 12/3, Chi Pu đã vướng vào nghi án “copy” trang phục của Rosé (thành viên của nhóm nhạc BLACKPINK). khi đăng tải lên trang cá nhân của mình hình ảnh mới với đôi boots “phao” cực chất, cool ngầu. Tuy nhiên, ngay sau khi những bức ảnh này được đăng tải, nhiều cư dân mạng đã chỉ ra được rằng mẫu boots giống vậy đã từng được Rosé diện trước đó. Do đó, ngay lập cô nàng liền bị gắn mác bắt chước.

Mẫu boots “phao” mà cô nàng diện nhìn hao hao mẫu mà Rosé từng diện trước đây

Gần đây, Chi Pu lại tiếp tục đăng tải hình ảnh mới của mình lên trang cá nhân Instagram. Trong các bức hình này, giọng ca ” Anh ơi ở lại” sang chảnh, quyến rũ khi diện mẫu trang sức thiết kế của thương hiệu Dior.

Chi Pu sở hữu gương mặt tỉ lệ vàng và đôi mắt hút hồn

Cô nàng cực kỳ thần thái, xứng đáng với danh hiệu hotgirl

Trước khi lấn sân sang con đường ca hát, Chi Pu được nhiều khán giả biết đến với vai trò là một hotgirl

Với những bức hình này, cô nàng mang đến sức hút cực đỉnh trong bộ ảnh và đôi bông tai thương hiệu Dior lại tôn lên nét sang chảnh gấp nhiều lần. Nhiều cư dân mạng cho rằng cô phù hợp với sự nghiệp mẫu ảnh bởi nét cuốn hút, xinh đẹp của cô nàng thay vì lấn sân sang cá hát.

Một số người còn vào bình luận dưới ảnh của Chi Pu:

– “Đẹp xỉu luôn chị ơi!”

– “Chi Pu không xin thì ai xinh nữa”

– “Giọng hát mà chất lượng được như hình ảnh này thì quá tuyệt luôn!”

Trước đó, khi Chi Pu lấn sân sang con đường ca hát đã nhận không ít gạch đá từ cộng đồng mạng, nhưng cô nàng vẫn chăm chỉ và cố gắng từng ngày để được lòng mọi người.