Thanh niên dùng nhầm thuốc nhuộm tóc để rửa mặt

Nhìn nhầm thuốc nhuộm tóc thành sửa rửa mặt than hoạt tính nên lấy ra dùng luôn và kết quả vác mặt  “bao thanh thiên” đi làm cả tuần.

Mới đây, mạng xã hội đất nước Hoa anh đào đang truyền tay nhau bài đăng của một anh chàng có tên tài khoản là ヨウス (Yousu).

Mới đây, trên nền tảng Twitter của đất nước Hoa anh đào, có một anh chàng để tên ヨウス (Yousu) đã chia sẻ một bài đăng về trải nghiệm lần rửa mặt “đắng lòng” nhất của mình. Ngay khi được chia sẻ ít phút, bài đăng đã trở nên virua được mọi người truyền nhau trên khắp các MXH nước này.

Do sự nhầm lẫn giữa 2 lọ …

…Nên đã khiến gương mặt nam thanh niên “biến sắc” theo nghĩa đen thế này đây

Cụ thể, vì có kiểu dáng mà màu sắc bên ngoài khá tương đồng nên anh đã lỡ dùng thuốc nhuộm tóc thay vì sữa rửa mặt than hoạt tính để rửa mặt. Nếu như đang trong kì nghỉ thì chuyện sẽ không có gì đáng nói vì anh ta có thể nằm yên trong nhà ít hôm và tích cực rửa lại mặt là cũng đủ giúp gương mặt trở lại như lúc đầu.

Vậy nhưng “đời không như là mơ” . Câu chuyện trở nên tệ hơn vì sau đó anh cần phải đến tòa thị chính để nộp tiền thuế.

Anh chàng nhanh chóng được nhiều người biết đến hơn, đi trên đường cũng có thể bị nhận ra

Tìm kiếm, hỏi han khắp nơi nhưng anh chàng số nhọ này vẫn không thể nào làm hết sự xanh trên mặt mình. Vì thế anh chỉ còn cách “bê” nguyên khuôn mặt có màu sắc đặc biệt này đến tòa thị chính. Tại đây, chuyên “dở khóc dở cười” đã xảy đến khi anh bị mọi người tưởng đang bị nhiễm bệnh nên mặt mới xanh mét như vậy. Anh chàng vô tình bị mọi người tưởng rằng đang nhiễm Covid19, dù thân nhiệt hoàn toàn ổn, anh đã bị đuổi ra ngoài.

Những ngày sau đó của anh chàng cũng không khá khẩm hơn là mấy khi anh đã cố gắng dùng thuốc tẩy màu nhưng càng đậm hơn và hệ quả là anh phải đi làm với khuôn mặt này cả tuần.

Câu chuyện khiến cho ai đọc cũng không nhịn nổi cười:

Một số bình luận của cộng đồng mạng