Theo gót Chi Pu, Phí Phương Anh cũng ‘cầm mic lên’ và hát

Quán quân The Face 2016 Phí Phương Anh ‘đánh úp’ người hâm mộ khi tung sản phẩm âm nhạc đầu tiên, chính thức lấn sân ca hát.

Tối 3/1, Phí Phương Anh đã chính thức thông báo về sản phẩm âm nhạc đầu tiên, đánh dấu con đường ca hát chuyên nghiệp của mình mang tên Cắm Sừng Ai Đừng Cắm Sừng Em. Trước đây, Phí Phương Anh được biết đến là Quán quân của chương trình The Face Việt Nam 2016 và hoạt động với vai trò người mẫu.

Quyết định lấn sân ca hát để trở thành một ca sĩ, Phí Phương Anh đã dành nhiều thời gian luyện tập vũ đạo và giọng hát, đầu tư chỉn chu để đem đến cho khán giả sản phẩm debut ấn tượng nhất.

Đánh dấu con đường ca hát chuyên nghiệp của mình bằng ca khúc mang tên “Cắm sừng ai đừng cắm sừng em”, Phí Phương Anh ngay lập tức thu hút sự chú ý của công chúng cùng với khẳng định: “Khán giả sẽ thấy sự dung hòa giữa âm nhạc và thời trang thật thú vị của tôi“.

Cắm Sừng Ai Đừng Cắm Sừng Em mang âm hưởng nhạc dance bắt tai, đưa người nghe trở về với thời khắc hoàng kim của Disco vào năm 1978. Lấy đề tài “cắm sừng” – câu chuyện vốn nhận được sự quan tâm của cộng đồng mạng bấy lâu, Phí Phương Anh đã tạo ra một vũ điệu “cắm sừng” độc đáo. Chỉ một câu hát được Phí Phương Anh hé lộ trong đoạn clip, cũng chính là phần điệp khúc gây nghiện của bài: “Cắm sừng ai thì cắm chứ anh đừng cắm sừng em anh nhé”.

Chọn đề tài “cắm sừng” đi cùng chất liệu âm nhạc sôi động, cô hy vọng mình sẽ đại diện cho phái đẹp gửi lời cảnh báo đến các chàng bad boy hay có sở thích cắm sừng nhiều cô.

Trước đó cô nàng đã từng đăng clip “nhá hàng” giai điệu và vũ đạo của Cắm sừng ai đừng cắm sừng em trên Tiktok với tạo hình mặc bộ đồ Unicorn và đội sừng giấu mặt. Giờ đây, Phí Phương Anh đã chính thức tháo bỏ chiếc sừng. Phí Phương Anh nhắn nhủ tới khán giả: “Từ bây giờ thì Phí Phương Anh sẽ cầm mic lên để tiêu diệt các tra nam trên thế giới. Vì vậy, mọi người hãy ủng hộ và yêu thương Phí Phương Anh nha!”.

Phí Phương Anh từng nhá hàng vũ đạo “cắm sừng” trên kênh tiktok

Chia sẻ về quyết định táo bạo này, Phí Phương Anh cho biết: “Tôi mong muốn được phát triển và thử thách bản thân ở một con đường rộng lớn hơn. Đó chính là ca hát. Nếu làm ca sĩ, tôi sẽ được chủ động làm các sản phẩm của mình. Tôi vẫn muốn đem yếu tố thời trang – thế mạnh của mình vào âm nhạc, để khán giả thấy một Phí Phương Anh dung hòa giữa thời trang và âm nhạc thật thú vị”.

Bên cạnh đó, quán quân The Face 2016 còn mong muốn thông qua sản phẩm này, khán giả sẽ nhớ đến một Phí Phương Anh vui tươi, tinh nghịch trong những giai điệu âm nhạc sôi động mang hơi hướng cổ điển.

Để thực hiện MV debut Cắm sừng ai đừng cắm sừng em, Phí Phương Anh đã đầu tư toàn bộ số tiền tiết kiệm của mình vào dự án. Không chỉ thực hiện một MV sản phẩm, Phí Phương Anh còn chuẩn bị lần lượt phát hành các sản phẩm khác trong thời gian tới.

Phí Phương Anh cho biết đây là thời điểm cô muốn tìm một con đường mới để chinh phục vai trò mới