Thiều Bảo Trâm cấm chị gái nhắc tới vụ lùm xùm

Chị gái tiết lộ bị Thiều Bảo Trâm cấm nhắc tới chuyện tình cảm với Sơn Tùng để mọi chuyện lắng xuống.

Kể từ khi nghi vấn chia tay của Sơn Tùng M-TP và Thiều Bảo Trâm nổ ra đến nay, 2 nhân vật chính hoàn toàn im lặng như không phải chuyện của mình. Thế nhưng những người xung quanh lại rất chăm lên tiếng, từ hội bạn thân đến chị gái Thiều Bảo Trâm đều up story, đăng status đầy ẩn ý.

Mới đây, trên trang cá nhân của mình, chị gái ruột của Thiều Bảo Trâm là Thiều Anh Đào đã chia sẻ một dòng trạng thái mới với nội dung: “Bị em tôi cấm nói gì liên quan đến chủ đề tình yêu nên xin lỗi chồng em chỉ post ảnh mình em thôi, hẹn anh hôm khác. Nói luôn là mấy má vô facebook tôi để hóng ấy, nào quay xe về nhà làm ăn buôn bán kiếm tiền chăm lo chồng con đi nha“.

Cùng với chia sẻ của Thiều Anh Đào là hình ảnh xinh đẹp của cô nàng.

Có vẻ như sau những sóng gió từ status của Thiều Anh Đào, Thiều Bảo Trâm đã yêu cầu chị mình không phát ngôn gây ồn ào.

Trước đó khi sự việc mới nổ ra, Thiều Anh Đào cũng có động thái khiến cả CĐM xôn xao khi đăng tải chia sẻ dòng trạng thái bị cho là mỉa mai người yêu cũ của em gái. Thậm chí còn bày tỏ quan điểm rằng: “Nếu đã chọn sống tệ bạc thì hãy ở đó đến cùng để nhận hết hậu quả của nó, nhân quả thường hay tới muộn nên nhiều người lầm tưởng nó không linh ứng với mình”.

Status của Thiều Anh Đào đã bị xoá

Mới đây, Thiều Bảo Trâm cũng đã chia sẻ loạt ảnh mới nhất của bản thân mình. Nữ ca sĩ khoe thần sắc tươi tắn với loạt ảnh được chụp giản dị nhưng không kèm bất kỳ lời chia sẻ nào. Có thể thấy giữa ồn ào, Thiều Bảo Trâm vẫn giữ được thần sắc bình thản khi mọi thứ được bàn tán xôn xao.

Những bức hình mới nhất của Thiều Bảo Trâm

Hội chị em chân dài nhà Thiều Bảo Trâm.