Thời trang kiểu “chấm hỏi” của sao nữ Việt khi đi chùa, nơi linh thiêng

Sau biết bao nhiêu lùm xùm, hiện tượng sao nữ Việt ăn mặc hơi quá mát mẻ tới lễ chùa, nhà thờ Tổ nghề,.. vẫn cứ lặp đi lặp lại.

Lâm Khánh Chi

Lâm Khánh Chi là sao nữ đầu tiên góp mặt trong danh sách. Cô từng mặc chiếc váy xuyên thấu khi giỗ Tổ nghề. Với một địa điểm linh thiêng như thế thì lần này người đẹp quả thật khó nhận được lời khen.

Đây cũng không phải lần đầu tiên người đẹp chuyển giới gây chú ý vì trang phục bị cho là không phù hợp, trước đó cô cũng đã nhận về kha khá những lời chỉ trích.

Cao Mỹ Kim

Trong Mỹ Kim đã từng bị bắt gặp khoảnh khắc tới chùa thắp hương cầu Phật nhưng lại lựa chọn trang phục 2 dây mát mẻ.

Angela Phương Trinh

Trước khi quyết định chuyển đổi hình tượng, tạm rút khỏi showbiz để “ăn chay trường” thì Angela Phương Trinh cũng từng mắc phải nhiều tranh cãi với cách ăn mặc của mình.

Đặc biệt là khi lễ Tổ, trang phục có phần tua rua rườm rà và hở bụng cũng khiến người đẹp bị đánh giá không “được lòng” người nhìn.

Thư Dung

Trang phục của Thư Dung khi đi lễ Phật được đánh giá là khá kín đáo, gọn gàng nhưng cô vẫn tạo nên nhiều luồng ý kiến trái chiều khi quỳ lạy trước Phật.

Cụ thể là người đẹp này lại tạo dáng bị cho là ưỡn ẹo, giống như đang khoe đường cong hình chữ S của mình trước nơi linh thiêng.

Mai Phương Thúy

Trong lần dự lễ khai máy của một dự án phim với vai trò nhà đầu tư, Mai Phương Thúy đã cũng khiến người nhìn “nóng mắt” vì diện bộ vest vàng nổi bật có khoét sâu phần cổ áo.

Nhưng cô cũng đã chú ý tới điểu này nên đã dùng tay che khéo phần cổ áo để tránh tạo hình ảnh p.hản c.ảm. Nếu như tới sự kiện, thảm đỏ, gặp gỡ người hâm mộ thì có lẽ trang phục này của mỹ nhân sẽ được đánh giá cao hơn nhiều.