Thư tình 5 trang Hải Tú gửi Sơn Tùng: “Em không muốn đơn giản chỉ là người anh ‘thích’. “

Không biết đây có thực sự là bức thư của Hải Tú gửi cho Sơn Tùng hay không nhưng nó vẫn đang được chia sẻ rần rần trên MXH.

Sáng 28/1, MXH lan truyền đoạn mail được cho là thư tỏ tình của Hải Tú gửi tới “chủ tịch” Sơn Tùng M-TP. Người đăng tải cho biết đây chỉ là 1 trong số 4-5 trang email tổng cộng khiến khán giả càng thêm tò mò. Và tới buổi tối cùng ngày, trọn bộ bức thư tình 5 trang đã được hé lộ.

Trong bức thư, nhân vật nữ chính đã tỏ tình với nửa kia dù biết anh đã có người yêu. Đặc biệt, chính chủ bức tâm thư còn khẳng định mình chính là người chủ động tiếp cận nửa kia. Cách xưng hô “em – chủ tịch” càng khiến netizen nghi ngờ 2 nhân vật này đích thực là Hải Tú và Sơn Tùng.

“Full không che” bức thư tình dài 5 trang đầy mùi mẫn được cho là của Hải Tú gửi đến Sơn Tùng

Sau một hồi nghiên cứu thì các “thánh soi” đã chỉ ra cách viết của nhân vật trong bức thư khá giống với kiểu viết status đăng MXH của Hải Tú. Cụ thể, trên IG thường thấy Hải Tú viết status theo kiểu để khoảng cách trước dấu chấm than. Trong bức tâm thư mùi mẫn trên kiểu viết của nhân vật nữ chính giống hệt với Hải Tú.

Sau 1 hồi nghiên cứu thì các “thánh soi” cũng đã chỉ ra được cách viết của nhân vật trong bức thư khá giống với kiểu viết status đăng MXH của Hải Tú. Cụ thể các bài đăng trên Ig của Hải Tú thường thấy cô nàng viết status theo kiểu để khoảng cách trước dấu chấm than. Trong bức tâm thư mùi mẫn trên kiểu viết của nhân vật nữ chính giống hệt với Hải Tú.

Cách viết của nhân vật chính trong bức thư khá giống với cách viết status của Hải Tú. Netizen đặc biệt soi cách cô nàng dùng dấu chấm than với dấu cách ở trước

Về việc khó hiểu khi nữ chính nhắn tin trong mục “Ghi chú” của Iphone, sau khi tìm hiểu thì hóa ra việc “chat chít” qua “Ghi chú” là một trong những ứng dụng ít ai biết đến của Iphone. Cũng có thể đây chỉ là bản sao từ mail do nhân vật nữ gửi cho nam chính.

Vậy, liệu bức thư dài dằng dặc này có thực là “thư tình” mà Hải Tú gửi đến “Sếp” Sơn Tùng?