Thủy Tiên – Crush của Quang Cuốn mua đôi dép 12 củ về chỉ để… phá

Mới đây, cộng đồng mạng được một phen “há hốc” vì độ chịu chơi của nữ streamer Thủy Tiên khi mua đôi dép có giá trị 12 triệu đồng. Tuy nhiên, sau hành động hơi “lố” này, cô nàng nhận lại không ít “gạch đá”.

Thùy Tiên hiện đang là nữ streamer sở hữu gần 1 triệu người theo dõi trên nền tảng Facebook. Cô thu hút được lượng lớn sự quan tâm bởi gương mặt xinh xắn cùng cách nói chuyện thu hút người khác. Phong cách quyến rũ cô nàng theo đuổi cũng giúp cô nhận về được nhiều sự quan tâm. Cô nàng còn từng được streamer Quang Cuốn “tỏ tình” công khai khi đang livestream.

(Nữ streamer Thủy Tiên có gương mặt xinh xắn “hút lòng” người hâm mộ)

Gần đây, trong một buổi livestream, Thủy Tiên đã rất hào hứng khoe đôi dép cô nàng mới mua. Cô cho biết giá của đôi dép này lên đến 12 triệu đồng. Ngay sau khi nữ streamer chia sẻ, cộng đồng mạng “há hốc” vì độ chịu chơi của cô nàng.

(Thủy Tiên “háo hức” khoe với fan đôi dép mới mua)

Trước phản ứng bất ngờ của fan, Thủy Tiên lập tức phân trần giải thích. Cô cho biết đôi dép này mua từ thương hiệu Balenciaga – một hãng thời trang nổi tiếng thế giới và cô đã “ưng” ngay khi nhìn thấy nó. Thủy Tiên còn chia sẻ đi đôi dép rất dễ phối đồ, bền bỉ, còn giúp cô “hack” được chiều cao.

(Đôi dép Balenciaga có giá trị lên đến 12 triệu đồng)

Hiện nay có rất nhiều streamer là tín đồ mua hàng hiệu. Việc các streamer sở hữu nhiều món đồ hàng hiệu lên đến hàng trăm triệu đồng không còn là chuyện xa lạ với cộng đồng mạng. Thế nhưng khi nghe đến đôi dép có giá trị đến 12 triệu, không ít người ngán ngẩm “lắc đầu”.

(Bình luận chỉ trích nữ streamer)

Ngay sau đó, Thủy Tiên cũng có màn đáp trả lại những bình luận của fan. Cô cho rằng vì đam mê sở thích của cô nên cô chấp nhận bỏ ra 12 triệu mua đôi dép là xứng đáng. Cô còn chia sẻ cô đã mua được nhà cho bố mẹ rồi chứ đôi dép có là gì. Hiện tại, câu chuyện vẫn nhận được rất nhiều sự quan tâm của cộng đồng game thủ Việt.

(Thủy Tiên giữ vững quan điểm của mình, vì đam mê “bất chấp” tất cả)