Thuyền cập bến: Hậu Hoàng và mũi trưởng Long mặc đồ đôi

Liên tục không thừa nhận mặc dân tình hừng hực “đẩy thuyền”, đây đã chẳng còn là lần đầu cặp đôi Long – Hậu bị “soi” bằng chứng tình cảm.

Sao Nhập Ngũ 2020 đang là chương trình nhận về rất nhiều sự quan tâm của khán giả. Ngoài những gương mặt nổi tiếng và hài hước như Hậu Hoàng, Diệu Nhi, Khánh Vân… đồng chí Mũi trưởng Mũi đặc công – Thượng uý Nguyễn Việt Long cũng đang được nhắc tới nhiều hơn cả, đặc biệt với đồn đoán tình cảm của anh chàng cùng “nữ hoàng nhạc chế” Hậu Hoàng.

Mới đây, cộng đồng mạng lại được phen náo nức vì bắt gặp được khoảnh khắc cả 2 có áo đôi!

Cụ thể, nếu có theo dõi các hoạt động gần đây của cả hai trên trang cá nhân, mọi người sẽ nhận ra chiếc áo khoác bóng chày mà Hậu Hoàng diện rất giống với chiếc áo của mũi trưởng Long. Dù chính chủ không có bất kỳ động thái giải thích nào cho sự trùng hợp ngẫu nhiên này nhưng người hâm mộ thì được dịp “đẩy thuyền” mạnh hơn nữa. Vô số khán giả đều mong đợi cả hai sẽ sớm trên mức tình đồng chí trong thời gian không xa.

Hậu Hoàng thường xuyên diện chiếc áo khoác bóng chày màu đen.

Mũi trưởng Long cũng diện chiếc áo khoác giống y chang thời gian gần đây.

Trước đó cả 2 cũng thường xuyên nhắc tên nhau qua lại trên MXH. Trong chuyến đi ra Hà Nội gần đây, anh còn tụ tập cùng với Hậu Hoàng và Dương Hoàng yến để ôn lại tình đồng chí. Chẳng biết có dụng ý gì hay không nhưng chàng lính đặc công nhà ta lại diện ngay chiếc áo hoodie có quần bài Q (hoàng hậu) trong bộ bài tây. Thuyền của cả 2 lại được CĐM kéo ra khơi.

Vài ngày trước, mũi trưởng Long còn đáp máy bay ra tận Hà Nội để thăm Hậu Hoàng và Dương Hoàng Yến.

Từ trong đơn vị đến đời thường đều ăn ý thế này, bảo sao khán giả không đẩy thuyền nhiệt tình.

Cả hai được yêu quý đến độ có hẳn hội nhóm thuyền viên.

Nhiều CĐM để lại ý kiến cho rằng, nếu như cặp đôi mà nên duyên, lý lịch 3 đời chắc chắn chép mỏi tay vì thực sự gốc gác của Hậu Hoàng lẫn Mũi Trưởng không phải dạng vừa đâu. Đều xuất thân từ con nhà quân đội, đây thực sự là một cặp đôi vô cùng tuyệt vời!