“Tiểu Tam” phố Lý Nam Đế bị chê mặt nhựa vì PTTM

Trong lần xuất hiện gần nhất, cô gái ‘tiểu tam’ phố Lý Nam Đế bị dân mạng đặt nghi vấn là đã phẫu thuật thẩm mỹ nhưng nhìn cứng đờ, ‘xấu quắc’.

Tháng 9/2020, vụ đ.ánh g.hen xảy ra trên phố Lý Nam Đế (Hà Nội) đã khiến dư luận xôn xao, bàn tán. Bẵng đi một thời gian ngắn, mới đây, nhân vật “tiểu tam” trong câu chuyện trên – M.N gây chú ý khi mở lại tài khoản và tiết lộ về công việc mới mà mình đang làm. Cụ thể, cô gái này cập nhật trạng thái trên trang cá nhân, khoe rằng mình đã Nam tiến và đang bắt đầu công việc người mẫu tại một trung tâm đào tạo chuyên nghiệp.

Thậm chí, M.N cũng đã đi dự nhiều sự kiện cùng quản lí của mình. Nhiều người cho rằng cô nàng đang có ý định tấn công vào showbiz. Tuy nhiên, nhan sắc hiện tại của M.N đã có phần thay đổi.

Được xuất hiện trong một sự kiện hội tụ nhiều nghệ sĩ có tiếng của Vbiz của M.N làm dấy lên không ít những ý kiến trái chiều. Đa phần đều mỉa mai, ném đá thời đại mà “tiểu tam” đổi đời cũng quá nhanh. Dường như chẳng ai còn quan tâm đến trang phục hay dáng đi catwalk mà cô nàng đang dày công tập luyện để dấn thân vào showbiz, mà chỉ tập trung vào gương mặt “giả trân” của cô.

Cụ thể, gương mặt M.N bị nhiều người nhận xét là khá “đơ cứng”. Thậm chí, một số cư dân mạng còn đặt nghi vấn phải chăng cô đã nhờ dao kéo để trùng tu nhan sắc. Vì chỉ khi phẫu thuật thẩm mỹ, cô mới có gương mặt góc cạnh cùng chiếc mũi thẳng tắp khác với dung mạo trước kia.

Thế nhưng việc trùng tu nhan sắc không những không khiến cô trở nên xinh đẹp hơn mà còn khiến người đối diện rùng mình vì trông như tượng sáp, đôi mặt nhìn như lúc nào cũng trợn lên vô cùng dữ dằn và đáng sợ.

Nhận xét của CĐM