“Tiểu tam” từng xen vào chuyện tình cảm của Phan Thành – MiDu giờ ra sao?

Sau drama tiểu tam năm nào, cái tên Thuý Vi tưởng như đã “im hơi” nhưng sự thực lại không phải như vậy.

Còn nhớ, cái tên MiDu và Thuý Vi từng không ít lần bị đặt lên bàn cân so sánh khi cùng dính dánh đến thiếu gia Phan Thành. Nếu như, hiện tại, MiDu đang ngày càng được yêu mến bởi ngày càng xinh đẹp theo phong cách thanh lịch thì “hot girl Cà Mau” lại chọn cho mình một hướng đi vô cùng ồn ào. Không hướng theo hình ảnh ngọc nữ nhẹ nhàng, trong sáng, Thuý Vi thường xuyên có màn thả dáng, lên đồ vô cùng táo bạo khiến cho người xem phải ngượng ngùng đỏ mặt.

Midu và Thuý Vi không ít lần bị đặt lên bàn cân so sánh

Mới đây, Thuý Vi đã trở thành tâm điểm của sự bàn tán khi diện cho mình một bộ cánh ôm trọn cơ thể với những đường cut out táo bạo. Khi diện bộ trang phục này, thay vì nhận được lời khen từ dân tình, cô nàng đã phải đối mặt với không ít lời chê bai do ăn mặc quá lố lăng.

Bộ trang phục gây ra không ít tranh cãi

Thực tế, đây không phải là lần đầu tiên cô diện những bộ trang phục kiểu dáng như vậy, Trước đó, cô đã không ít lần bị lên án bởi cách ăn mặt kỳ lạ và có phần hơi thiếu tế nhị của mình.

Cô nàng theo đuổi phong cách quyến rũ

Quay lại khoảng thời gian trước đây, khi Phan Thành và Midu tưởng như sẽ về chung một nhà thì bất ngờ đường ai nấy đi do nhân vật thứ 3. Và người đó chính là hot girl Cà Mau – Thuý Vi. Ở thời điểm ấy, Thuý Vi vẫn còn khá hồn nhiên, mộc mạc. Cô thường xuyên đăng tải những hình ảnh mặc áo dài duyên dáng, nhìn rất thanh tao.

Thuý Vi mộc mạc trong tà áo dài trắng

Đến năm 2016, Thuý Vi đã có màn xoay chóng mặt khi sở hữu diện mạo khác lạ. Cụ thể, cô đã chỉnh sửa một số điểm trên gương mặt để trở nên hoàn hảo và khác biệt hơn. Cũng kể từ ấy, phong cách ăn mặc của cô nàng cũng có sự thay đổi đáng kể.

Gương mặt khác lạ của Thuý Vi

2 năm sau drama tiểu tam, cô nàng liên tục thay đổi hình ảnh bản thân. Mặc dư luận khen chê, cô vẫn lựa chọn cho mình phong cách quyến rũ, khoe trọn đường cong cơ thể.

Người đẹp chuộng những thiết kế cut out táo bạo

Đến năm 2018, khi bị chê vóc dáng kém thon, cô nàng đã tiếp tục chỉnh sửa vùng eo. Qua bao năm, cô nàng vẫn giữ nguyên mục tiêu phải trở thành một cô nàng có thân hình quyến rũ.