Tiktoker Long Men chính thức lên tiếng sau drama cắm sừng “Mèo sao hoả”,

Trước những lùm xùm liên quan đến chuyện tình cảm giữa mình và Mèo sao hoả, Hot Tiktoker Long Men đã chính thức lên tiếng.

Mèo Sao Hoả và Long Men là cặp đôi được dân tình yêu mến bởi những cử chỉ vô cùng ngọt ngào, đáng yêu mà hai người dành cho nhau. Thế nhưng, mới đây thông tin cả hai đã chính thức đường ai nấy đi đã bất ngờ bùng nổ trên khắp các trang MXH khiến cho cư dân mạng dậy sóng.

Long Men và Mèo Sao Hoả xác nhận đã chia tay

Bên cạnh thông tin chia tay, nhiều nguồn tin bên lề còn cho rằng nam chính trong chuyện tình này đã có màn “cắm sừng” nữ chính. Và đây chính là nguyên nhân quan trọng nhất dẫn đến chuyện tình tan vỡ.

Long Men và Mèo Sao Hoả là một trong những cặp đôi được dân tình tích cực đẩy thuyền

Sau quãng thời gian im lặng chờ sóng yên biển lặng, tối ngày 20/3, nam chính trong câu chuyện đã chính thức lên tiếng xác nhận chuyện chia tay với Mèo Sao Hoả, đồng thời cũng cho biết bản thân mình không có quá nhiều tình cảm và lỗi của mình là ở việc đã không rõ ràng.

Nam chính lên tiếng sau những ồn ào xunh quanh chuyện tình cảm cuả mình

Nguyên văn bài chia sẻ của Long Men:

Hello mọi người, mình là Long Men. Chắc hẳn mọi người cũng đang đợi câu trả lời từ mình về câu chuyện giữa mình và Mèo vừa qua.

Mình và Mèo quen nhau khi cùng 1 công ty, bọn mình làm việc chung với nhau và có nảy sinh tình cảm. Nhưng bản thân mình ngay từ đầu mình chưa sẵn sàng để bắt đầu một mối quan hệ nghiêm túc và thật lòng mà nói mình không có nhiều tình cảm. Và cái sai của mình là đã không rõ ràng mọi chuyện ngay từ đầu, để rồi mình lỡ gieo hy vọng mà không có hồi kết. Tình cảm là thứ không thể gượng ép, đáng ra sau những gì Mèo làm cho mình, Mèo xứng đáng được nhận những điều tốt hơn.

Xin lỗi vì để các bạn thất vọng.”

Thông báo chia tay của Long Men và Mèo Sao Hoả khiến cho người hâm mộ không khỏi bàng hoàng, thất vọng. Bởi cả hai đã có tin đồn yêu đương từ lâu khi thường xuyên xuất hiện cùng nhau trọng các clip Tiktok triệu view. Dù vậy, hai nhân vật chính vẫn chưa hề thừa nhận tin đồn hẹn hò. Do đó, fan chưa kịp ăn mừng cho chuyện yêu đương này mà cả hai đã xác nhận chia tay.