Tin đồn chiến binh mạnh Blacka “bị loại” bởi Lập Nguyên của đội Wowy khiến netizen lại xôn xao.

Tin đồn chiến binh mạnh Blacka “bị loại” bởi Lập Nguyên của đội Wowy khiến netizen lại xôn xao.

Netizen lại một lần nữa soi ra rằng Blacka sẽ đối đầu với Lập Nguyên ở tại Rap Việt.

Chuyện là sau khi trailer vòng Đối đầu lên sóng, mọi người đã soi ra rằng background phần trình diễn của Blacka và thí sinh Lập Nguyên rất là giống nhau. Bởi vì vậy nhiều ý kiến cho rằng cả hai sẽ có màn đối đầu tại vòng 2 Rap Việt. Nghi vấn này lại một lần nữa khiến nhiều người nhớ lại tin đồn cách đây không lâu.

Là có một bài mạng xã hội từng xuất hiện của một người tự nhận là có người quen làm cameraman tại Rap Việt. Người này đã chia sẽ Lập Nguyên loại Blacka khiến đàn anh suýt khóc và may mắn có Rhymastic cứu. Với lại bài đăng này có một thành viên trong ekip Rap Việt thả like nên càng khiến dân mạng chú ý.

Nhưng thật ra chắc có lẽ bài đăng này là suy đoán của cộng đồng mạng nên thật hư ra sao cũng chưa ai biết được. Việc hai sân khấu của hai thí sinh có background tương đối giống nhau rất có thể chỉ là sự trùng hợp mà thôi nhưng thông tin này khiến netizen phải xôn xao.

Hiện tại việc Blacka sẽ đấu với ai và Lập Nguyên có đối đầu với đàn anh hay không vẫn còn là một ẩn số. Người hâm mộ sẽ phải chờ tới khi vòng hai Rap Việt diễn ra mới có thể biết được những nghi vấn kể trên liệu có phải là sự thật hay không nữa.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *