Tình cũ Quang Hải bị lập Instagram pha-ke

Không chỉ thế, chủ tài khoản giả mạo này còn được đánh dấu “tick xanh”.

Mới đây, cộng đồng mạng phát hiện Huỳnh Anh – bạn gái cũ của Quang Hải bị giả mạo tài khoản Instagram. Cụ thể, tài khoản thật của cô nàng có tên là @huynh4anh trong khi tài khoản fake lại là @quinni192. Đặc biệt, cả 2 đều có dấu tích xanh. Nhiều người không để ý kĩ sẽ rất dễ nhầm lẫn đó là nick chính chủ.

Mỗi khi Huỳnh Anh có động thái mới trên Instagram là tài khoản giả mạo lại cập nhật rất nhanh chóng. Ngoài ra những bức ảnh cũ của Huỳnh Anh như chụp với mẹ Quang Hải, chiếc bánh kem “vợ yêu” huyền thoại cũng bị tài khoản giả đăng lại.

Sau thời gian lật tìm thông tin thì cư dân mạng đã phát hiện chính chủ của tài khoản giả mạo lại là hot girl thẩm mỹ Vũ Thanh Quỳnh. Vào tháng 8/2020, cô gái cũng từng “than trời”, bức xúc vì bị hack mất nick Instagram. Thanh Quỳnh kể rằng, tài khoản thì bị hack mất, việc làm ăn thì ngưng trệ do dịc.h bện.h, ấy vậy mà nhiều kẻ ác ý lại cho rằng cô lấy chuyện tình cảm để PR bản thân.

Ở thời điểm đó, Thanh Quỳnh bị cho là khoá tài khoản để cùng Alan Phạm PR cho nhau sau chương trình. Tuy nhiên cô nàng đã lên tiếng, khẳng định không có chuyện này và đã lập Instagram mới là @quinni.92.

Trước đó, Vũ Thanh Quỳnh từng tham gia gameshow hẹn hò Người ấy là ai. Cô được khán giả ra sức “đẩy thuyền” với chàng trai có tên là Alan Phạm. Tuy nhiên, sau 2 tháng tìm hiểu cũng như hẹn hò từ Bắc tới Nam, Vũ Thanh Quỳnh khiến nhiều người hâm mộ cặp đôi hụt hẫng khi cô tuyên bố chỉ làm bạn với Alan.

Không rõ, tài khoản giả mạo này được lập nên với mục đích gì nhưng dân mạng đều cảm thấy lo lắng thay cho Huỳnh Anh. Hiện tại, bạn gái cũ của Quang Hải chưa lên tiếng về việc này.