Tòa “lâu đài” 4 tỉ của Youtuber số 1 Việt Nam

Ồn ào thì cũng vẫn dính nhưng thành công thì vẫn thành công, giàu ngày càng giàu, chính là những điều có thể nói về YouTuber NTN.

Bị gán mác là một Youtuber “vô bổ” khi liên tục cho ra mắt những video “dạy dại” trẻ nhỏ. Thế nhưng kênh Youtube của NTN Vlog vẫn có lượng subcribe lớn và thu nhiều lợi nhuận. Mới đây, hình ảnh căn nhà tại Thái Bình của NTN gây xôn xao

“Lâu đài trắng” của NTN

Được biết, “cung điện khổng lồ” 4 tầng được NTN giới thiệu với niềm tự hào như một thành quả mình đạt được trong năm 2020. Năm vừa qua cũng là năm YouTuber này vướng phải hàng loạt lùm xùm, chỉ trích của người xem. Bị gắn mác “YouTuber làm clip vô bổ”, NTN đã nhiều lần tuyên bố xóa kênh, không làm vlog nữa. Tuy nhiên, đến hiện tại NTN vẫn chưa làm được điều này.

NTN lúc bắt đầu đang chuẩn bị xây nhà

2020 thực sự là một năm đầy thị phi của NTN khi liên tục bị cư dân mạng “ném đá” anh một cách kịch liệt. Anh chịu sự chỉ trích nặng nề từ người xem khi nhiều người cho rằng nội dung clip của anh quá vô bổ. YouTuber gốc Thái Bình cũng thừa nhận lỗi lầm, tuyên bố xóa kênh nhưng tất cả chỉ là “lời nói gió bay” bởi đến hiện tại NTN vẫn chưa làm được điều này.

Cổng vàng

Chỗ để xe rộng rãi

Tuy nhận về vô vàn sự chỉ trích như vậy nhưng sự thành công NTN là điều mà không một ai có thể phủ nhận. Anh sở hữu khối tài sản đặc biệt giá trị, mới đây nhất chính là ngôi nhà tiền tỷ. Thậm chí anh chàng còn đứng trong top 3 các kênh Việt Nam có thể nhận nút kim cương từ Youtube.

Phòng khách

Phòng bếp

Phòng làm việc với loạt máy móc chuyên nghiệp.

Máy chạy tập thể dục ngoài ban công

Khu vực trưng bày thành quả từ Youtube

Chia sẻ với người xem, anh cho biết đây là một căn nhà 4 tầng có trị giá lên đến 4 tỷ đồng theo phong cách sang chảnh, hiện đại. Tất cả các đồ dùng trong nhà từ cửa vào đều dát vàng. YouTuber chia sẻ từng ngóc ngách ngôi nhà từ phòng khách, phòng bếp đến nơi làm việc, trưng bày những thành quả YouTube công nhận,…

Các chi tiết, phụ kiện được sử dụng trong căn nhà 4 tỷ của NTN

NTN Vlogs sở hữu những chiếc xe cả bốn bánh lẫn hai bánh đắt tiền.

View của căn nhà cũng thoáng đãng.

Căn nhà sáng trưng giữa khu phố khi đêm đến.