Toàn bộ ảnh của Lisa (BLACKPINK) trên bìa tạp chí lớn bất ngờ bị xoá trên Weibo, chuyện gì đang xảy ra vậy?

Loạt ảnh trên bìa tạp chí lớn của Lisa (BLACKPINK) bất ngờ bốc hơi khiến cho dân tình lo lắng không hiểu chuyện gì đang xảy ra.

Netizen Trung Quốc đang cảm thấy vô cùng lo lắng, bất an khi một loạt ảnh của Lisa chụp cho trang bìa tháng 4 tạp chí Harper’s Bazaar China đình đám bất ngờ “bốc hơi” một cách vội vã trên Weibo. Trước sự việc này, dân tình đang cố gắng tìm hiểu ẩn tình đằng sau. Bởi chỉ cách đây vài hôm, tạp chí Bazaar còn tung hình ảnh của Lisa.

Các bức hình được Harper’s Bazaar chia sẻ

Trên Weibo, rất nhiều netizen đã đồn đoán về nguồn cơn của sự việc này. Trong số đó, không ít ý kiến cho rằng vì bê bối liên quan đến việc các thương hiệu đình đám từ chối sử dụng bông vải Tân Cương đã dẫn đến việc người dân Trung Quốc quay lại tẩy chay các nhãn hàng. Cũng bởi vậy, hàng loạt ngôi sao xứ Trung cũng đã huỷ hợp đồng với các thương hiệu lớn.  Một trong những thương hiệu bị réo tên nhiều nhất phải kể đến Adidas. Đây là thương hiệu có nhóm BLACKPINK làm đại diện.

BLACKPINK là đại diện của thương hiệu Adidas

Giữa vụ việc ồn àn này, Lisa bất ngờ được Harper’s Bazaar  cho “lên sóng”. Bởi vậy mà cô đã phải hứng trọn cơn thịnh nộ đén từ phía netizen. Một số người còn đưa ra những bình luận vô cùng gay gắt như: “Có phải Lisa đang là HLV trong show Trung Quốc không?”, “Tôi phản đối việc Bazaar lên bìa chụp Lisa” , “Cbiz hết người rồi hay sao mà phải chọn sao Hàn”.

Theo thông tin từ trang NetEase, vì chịu áp lực quá lớn từ dư luận cho nên Harper’s Bazaar  buộc phải gỡ hình ảnh của Lisa. Mặc dù vậy, làn sóng phản đối vẫn chưa có dấu hiệu hạ nhiệt. Hiện tại, những hình ảnh mà Lisa chụp cho Harper’s Bazaar vẫn được chia sẻ rầm rộ trên Weibo.