Tóc Tiên khoe ảnh ngày đầu gặp Hoàng Touliver

Tóc Tiên mới đây đã chia sẻ trên trang cá nhân loạt ảnh kỷ niệm ngày đầu tiên gặp gỡ ông ông xã Hoàng Touliver.

Kể từ khi yêu nhau đến lúc về chung một nhà, Tóc Tiên – Hoàng Touliver luôn kín tiếng, rất ít khi nói về chuyện tình cảm trước công chúng. Thế nhưng chính điều ấy lại khiến cặp đôi càng được yêu mến hơn và nhất cử nhất động của họ đều nhận được sự quan tâm.

Mới đây, ngày 17/, Tóc Tiên đã đăng tải loạt ảnh kỷ niệm ngày đầu tiên cô gặp gỡ ông xã Hoàng Touliver cách đây 6 năm lên trang cá nhân của mình.”Nói nào hay. Lần đầu gặp nhau nhiều bỡ ngỡ“, nữ ca sĩ chia sẻ

Lần đầu Tóc Tiên gặp Hoàng Touliver được tóm tắt trong từ “bỡ ngỡ”

Lúc này, Tóc Tiên mới về Việt Nam sau thời gian hoạt động tại Mỹ. Cô được mời tham gia The Remix 2015 và bắt đầu hợp tác với Hoàng Touliver, khi ấy chẳng ai ngờ rằng sẽ có ngày cơ duyên dẫn dắt về chung một nhà.

Bên dưới bình luận, producer Long Halo, người được cho là đã “sắp đặt” cuộc mai mối này còn chia sẻ khoảnh khắc cặp đôi chụm đầu chăm chú bàn công việc, như mốc đánh dấu thời điểm phát hiện mối quan hệ cả hai không bình thường.

DJ Long Halo còn cho biết mình đã “tiên tri” được trước mối quan hệ bất bình thường này

Đáp lời Long Halo, Tóc Tiên đính chính lại thời điểm mà nam producer nhắc là khi đã thi The Remix được vài tuần. Điều này làm khán giả cho rằng, dường như nữ ca sĩ đang khẳng định lại với người bạn của mình thời điểm cô và Hoàng Touliver nảy sinh tình cảm chỉ sau vài tuần gặp gỡ.

Cả hai còn không ngần ngại selfie trong cùng khung hình trong lần đầu gặp gỡ

Sau cuộc thi, bộ đôi lại cùng nhau kết hợp trong âm nhạc. Họ tạo nên thành công của Có Ai Thương Em Như Anh hay Big Girls Don’t Cry. Với các sản phẩm khác của Tóc Tiên như Em không là duy nhất, Hoàng Touliver cũng đóng vai trò tư vấn, luôn là người nghe và đánh giá đầu tiên.

Tóc Tiên – Hoàng Touliver nên duyên tại The Remix 2015

Cặp đôi quyền lực của showbiz Việt

Tóc Tiên – Hoàng Touliver hẹn hò 4 năm trước khi kết hôn

Tiên – Tou tổ chức đám cưới bí mật tại Đà Lạt, chính thức về chung nhà vào tháng 2/2020

Tóc Tiên – Hoàng Touliver đã về chung nhà được gần một năm.