Tóc Tiên vừa khoe bờm mới, Lan Ngọc liền bị réo tên

Chỉ vì Tóc Tiên khoe mua bờm ngọc mới, Ninh Dương Lan Ngọc bỗng trở thành tâm điểm bị cười chê.

Mới đây trên trang cá nhân, Tóc Tiên khoe chiếc cài tóc ngọc trai lung linh. Nữ ca sĩ tiết lộ mình quyết định mua món đồ này vì bạn thân “dụ dỗ”. Bà xã Hoàng Touliver dường như cũng rất ưng ý, chụp ngay tấm selfie với chiếc cài tóc mới sắm. Dù chưa biết Tóc Tiên “lên đồ” như thế nào nhưng dân tình đã dành lời khen ngợi cho vẻ ngoài xinh đẹp, sang chảnh của nữ ca sĩ.

Với nhan sắc xinh đẹp còn diện thêm một chiếc bờm hàng hiệu nữa thì Tóc Tiên quả là “high-fashion icon” rồi không cần bàn cãi. Nhưng niềm vui của người này lại bỗng trở thành nỗi buồn của người khác, mà cụ thể ở đây là Ninh Dương Lan Ngọc.

Tóc Tiên khoe bờm hàng hiệu xinh đẹp

Chắc chắn rằng nữ chính “Gái già lắm chiêu” vẫn còn nhớ chiếc bờm ngọc trai gây tranh cãi chuyện “đạo nhái” của mình ít tuần trước. Và lần này thì Ninh Dương Lan Ngọc cũng không thoát khỏi những lời mỉa mai, chê cười từ cộng đồng mạng, nhất là sau lùm xùm về thái độ với đàn chị Thủy Tiên khiến cô đang không nhận được nhiều ánh mắt thiện cảm.

Còn đây là chiếc bờm từng gây tranh cãi đạo nhái của Ninh Dương Lan Ngọc

Được biết, mẫu thiết kế hai sao nữ này diện là sản phẩm trong bộ sưu tập Haute Couture 2019, có giá khoảng 500 USD (khoảng 11 triệu đồng) chưa bao gồm các loại thuế, phí. Tuy nhiên, chiếc cài của Ninh Dương Lan Ngọc lại bị nghi là hàng nhái. Nhiều người cho rằng so với hàng thật mà Tóc Tiên đang diện, món đồ của Lan Ngọc lại thô và kém tinh xảo hơn rất nhiều.

Thiết kế của Givenchy có giá khoảng 17 – 18 triệu đồng

Cô nàng BLACKPINK Jisoo là người mẫu quảng bá cho thiết kế này

3 mỹ nhân được đặt lên bàn cân so sánh chỉ vì một chiếc bờm

Tóc Tiên khoe bờm nhưng Lan Ngọc mới là người được réo tên nhiều nhất