Tổng hợp 50 sắc thái biểu cảm của cô dâu chú rể khi nhìn đối phương ôm tình cũ

“Tình cũ không rủ cũng tới” nhưng khổ nỗi, có nhiều trường hợp mà “tình cũ” tới lúc nào không tới, chọn đúng ngày đại hỉ của mình rồi mới tới, thậm chí còn lao lên sân khẩu ôm hôn nhân vật chính như này thì dở!

Mới đây, người dùng MXH đã lan truyền tay nhau đoạn clip ghi lại hôn lễ của đôi bạn trẻ ở Indonesia. Mọi chuyện trở nên khá “căng thẳng” khi người yêu cũ cô dâu đến dự đám cưới. Trong video ấy, tân nương đã ngỏ lời xin chú rể ôm tình cũ “một lần sau cuối”.

Cô dâu xin chú rể cho mình ôm tình cũ một lần sau cuối

Trước sự xinh đẹp ngọt ngào và cầu xin hết lời từ vợ, anh chồng liền “đầu hàng” và gật đầu mỉm cười đồng ý. Không ngại ngùng, cô dâu tiến đến ôm bạn trai cũ của mình. Sau đó, người đàn ông này liền quay sang bắt tay chú rể và được anh thân thiện đáp lại bằng một cái ôm.

Ngay sau khi đăng tải đoạn clip đã nhận được vô vàn lượt tương tác từ đông đảo các bạn trẻ. Nhiều cá nhân cho rằng, cô dâu thiếu tinh tế lúc đặt chồng vào tình huống khó xử. Ý kiến khác nhận định đây là hành động rất đẹp của ba người bởi hết yêu có thể làm bạn.

Trên mạng xã hội, những câu chuyện khi người yêu cũ hiện diện trên sân khấu của đám cưới luôn thu hút sự quan tâm nhiều bạn trẻ. Và đặc biệt hơn, nhiều cá nhân còn “lao vào” ôm hôn tân lang, tân nương. Nhưng đám cưới và cuộc hôn nhân ấy có “toang” hay không đôi khi lại phụ thuộc vào thái độ của người còn lại.

Theo video này, hai vị tân lang tân nương đang làm lễ cưới trên sân khấu thì bỗng ở đâu ra, tình cũ của nam chính chạy đến ôm chầm anh rồi rơi lệ.

Hai người dường như không quan tâm tới thái độ của cô dâu

Tình cũ mặc bộ đồ hình thú lên sân khấu và ôm hôn cô dâu.

Thấy hành động kể trên, chú rể liền đứng vỗ tay.

Nhiều người cho rằng, việc mời tình cũ đến dự đám cưới là một việc làm khá “mạo hiểm”, nhất là khi họ vẫn còn yêu.