Trong khi Hương Giang im hơi lặng tiếng, Matt Liu lại có động thái lạ với bạn trai cũ của nàng hậu

Sau nghi án “đường ai nấy đi” với Hương Giang, Matt Liu và Criss Lai liên tục “rủ nhau đánh lẻ” khiến cho dân tình phải đặt dấu chấm hỏi cho mối quan hệ này.

Thời gian đây, Hương Giang và Matt Liuu không còn đăng tải hình ảnh xuất hiện cùng nhau và điều đó đã làm rộ lên tin đồ tan vỡ. Nếu như ở thời điểm này, Hương Giang vẫn kiên quyết giữ thái độ im lặng thì Matt Liu lại thường xuyên cập nhật story cho biết mình đang đi chơi với bạn bè. Đáng chú ý trong những buổi tụ tập cùng bạn bè của Matt Liu, người yêu cũ của Hương Giang là Cris Lai thường xuyên xuất hiện. Điều đó làm cho không ít người nghi ngờ về mối quan hệ thực sự của họ.

Criss Lai và Matt Liu thường xuyên “đánh lẻ” cùng nhau

Đặc biết, mới đây Cris Lai đã đăng tải story khi đang trên chuyến bay cùng với Matt Liu và còn nhanh tay tag luôn bạn bạn trai của Hương Giang vào. Nhìn vào bức ảnh này, nhiều người cho rằng cả hai người đang hẹn nhau đi chơi golf ở một nơi xa. Vẻ mặt hào hứng của Matt Liu cho thấy chàng trai này không bận tâm quá nhiều đến tin đồn tan vỡ thời gian qua.

Cả hai cùng yêu thích đánh golf

Trước đó, Matt Liu và Cris Lai đã khiến cho cộng đồng mạng xôn xao khi đăng ảnh khoác vai thân thiết đi chơi golf cùng nhau. Có vẻ thư bộ môn thể thao dành cho người giàu này chính là sợi dây vô hình kết nối họ lại với nhau. Tuy nhiên, khi nhìn vào những hình ảnh này, nhiều người đặt ra câu hỏi Hương Giang đang ở đâu giữa lúc tình cũ và tình mới “đánh lẻ” với nhau.

Hương Giang và Matt Liu
Hương Giang và Criss Lai

Theo tìm hiểu, ở thời điểm hiện tại, Hương Giang chưa có bất cứ động thái nào cụ thể liên quan đến chuyện tình cảm. Do đó, việc đường ai nấy đi chỉ dừng lại ở mức đồn đoá. Do đó, để cập nhật những thông tin liên quan đến cặp đôi này, hãy chú ý theo dõi nhưng bài viết tiếp theo của chúng tôi nhé!

Nàng hậu đang ở đâu giữa lúc tình cũ và tình mới hẹn hò riêng