Trúc Anh: ‘vào trại’ học quân sự vẫn không quên sống ảo siêu cưng

Trúc Anh đời thường là một cô gái trẻ vô cùng giản dị, đáng yêu và được mọi người quý mến.

Sau màn ‘chào sân Vbiz’ vô cùng thành công với vai diễn Hà Lan trong Mắt Biếc, Trúc Anh nhanh chóng trở thành một “hiện tượng” của giới trẻ. Vẻ đẹp trong trẻo, đôi mắt có hồn của nữ diễn viên trẻ đã làm dân tình phải xiêu lòng ngay từ những khoảnh khắc đầu tiên. Ngày càng nổi tiếng như vậy nhưng Trúc Anh vẫn đang có cuộc sống đời thường khá bình dị trong vai trò một sinh viên đại học.

Mới đây, nàng Hà Lan đã đăng những kỉ niệm trong khoảng thời gian học quân sự tại trường. Cũng nhân đây, cô bật mí: “Tuy lớn tuổi nhất tiểu đội (do ham đóng phim gap year hơi lâu nên học muộn á dành cho những ai thắc mắc, nhưng tâm hồn này vẫn còn phơi phới ham chơi ham trải nghiệm lắm“.

Kèm theo đó là một loạt các khoảnh khắc “tự dìm” đầy lầy lội của người đẹp. Dìm thì dìm, nhưng những bức ảnh mặt mộc của Trúc Anh vẫn vô cùng trong trẻo khiến netizen không ngừng xuýt xoa.

Đừng ngủ khi bọn bạn vẫn còn thức

1001 biểu cảm hài hước, gây cười của bóng hồng trong khu quân sự

Trúc Anh không ngại cho biết: “Ở nhà không bao giờ cầm vô cây chổi hay cái giẻ lau mà đi quân sự cái tự giặt đồ, lau nhà, gom rác đi quăng”

Dù cho là bị chụp lén, “dìm hàng” thế nào đi nữa thì visual đỉnh cao vẫn không thể nào mà bị chê lấp nổi

Gương mặt mộc mịn màng bóng bẩy – niềm mơ ước của không ít cô gái