Tự so sánh giọng hát của mình với chuyện tế nhị, Ngọc Trinh nhận về cả núi “gạch đá” từ cư dân mạng

Mới đây, Ngọc Trinh đã có màn so sánh giọng hát của mình vô cùng hài huóc, nghe xong không biết nên cười hay khóc nữa…

Chuyên mục hỏi xoáy đáp xoay của Ngọc Trinh một lần nữa gây sốt trên các trang MXH bởi những câu trả lời vô cùng khó đỡ. Với lối trả lời táo bạo, mang đậm dấu ấn riêng, “người đẹp miền Tây” đã nhận được vô vàn câu hỏi oái ăm và cách trả lời cuả cô nàng cũng lầy lội không kém.

Đáng chú ý, khi được hỏi một câu liên quan đến giọng hát, chân dài Vbiz đã có màn trả lời được đánh giá là thiếu tế nhị, lịch sự.

Câu trả lời được xem là hơi thiếu tế nhị của Ngọc Trinh

Cụ thể, khi được một fan hỏi “Chị ơi sao dạo này chị hát hay quá vậy. Chị tính làm ca sĩ hay sao ạ. Em thấy chị hát không được hay”. Ngay sau khi nhận được câu hỏi, Ngọc Trinh đã thẳng thắn đáp: “Tại chị thích hát thôi em. Nói sao cho em dễ hình dung ta? À vậy dễ hiểu nè. Lúc đó giống như là em mắc tè vậy á, chị thích hát như mắc tè vậy, không tè không chịu được. Hiểu chưa em? Chị mắc tè á!”

Giọng hát của Ngọc Trinh vẫn là điều gây ra nhiều tranh cãi

Mặc dù câu trả lời được kèm theo rất nhiều biểu tượng mặt cười nhưng người đọc vẫn cảm thấy vảng vất đâu đây mùi vị của sự châm biếm: thích thì hát, đến cơn là phải hát chứ không thể nào nhịn được. Hiện tại, việc so sánh của Ngọc Trinh đang tạo nên sự tranh cãi sự dỗi. Người cho rằng cô nàng khá vui vẻ, hài hước, nhưng cũng có người lại thấy như vậy là quá sỗ sàng, thiếu tế nhị.

Nếu như chịu khó theo dõi cô nàng, chúng ta có thể dễ dàng nhận thấy thời gian gần đây cô nàng khá chịu khó cầm mic, từ hát karaoke, hát trên tiktok đến ngẫu hứng hát trên sân khấu đều đủ cả. Tuy nhiên, hiện tại giọng hát của Ngọc Trinh vẫn là một chủ đề hot, được đem ra  bàn tán. Và nếu một ngày cô chuyển hướng sang làm ca sĩ thì dân tình cũng không biết phải hình dung ra sao.

Hiện tại, phát ngôn của Ngọc Trinh đang nhận về không ít gạch đá