Tuyên bố “Fan Việt Nam thì không cần”, cặp hot boy Trung Quốc được nhiều người Việt follow bị CĐM “ném đá” dữ dội

 

 

Là cặp đôi sở hữu lượng fan Việt nam vô cùng hùng hậu nhưng cặp đôi hot boy Trung Quốc Alexander và Sebastian lại khiến cho CĐM thất vọng khi bất ngờ tuyên bố “Fan Việt Nam thì không cần”.

Cụ thể, sự việc diễn ra vào khảong đầu tháng 3, trong một cuộc livestream thì có người xem nói rằng hai anh chàng này có lượng fan Việt rất hùng hậu. Sẽ không có chuyện gì xảy ra nếu như Alexander và Sebastian  không bất ngờ thông báo rằng “Nếu là fan Việt thì không cần thiết phải thông báo. Chưa dừng lại ở đó, cả hai còn chia sẻ “Ở Việt Nam hay các nước khác thì không cần thiết nói với chúng tôi, được biết đến ở Mỹ hay Canada thì mới được xem là nổi”.

Cặp đôi từng có lượng fan Việt hùng hậu

Trước dòng chia sẻ này, nhiều fan Việt cảm thấy bị tổn thương và bị phân biệt đối xử giữa mình với các quốc gia khác. Ngay lập tứ, CDM đã yêu cầu cặp đôi xin lỗi nhưng tuyệt nhiên trong suốt buổi livestream cả hai chàng trai này đều im lặng và không có bất cứ động thái nào.

Theo tìm hiểu, fanpage của cặp đôi này tại Việt Nam đã bày tỏ sự thất vọng và quyết định đóng luôn trang ủng hộ.

Khi được yêu cầu xin lỗi, cả hai vẫn giữ thái độ im lặng

Chỉ đến khi trang fb cá nhân của hai anh chàng này bị cư dân mạng tràn vào gay gắt thì cả hai mới lên tiếng xin lỗi. Alexander đính chính đó chỉ là câu nói bông đùa để chọc vui mà thôi. Thêm vào đó, chàng trai còn đổ lỗi cho việc bất đồng ngôn ngữ, dịch thuật sai mới khiến cho mọi người hiểu lầm. Khác hẳn với thái độ lúc trước, mỹ nam Trung Quốc tỏ ra rất yêu mến fan Việt. Tuy nhiên, hành động này của cặp đôi mỹ nam vẫn không nhận được sự tha thứ từ phía người hâm mộ.

Chỉ khi sự việc đi quá xa, hai chàng trai mới lên tiếng bào chữa

Không chỉ có fan Việt Nam, nhiều fan ở các quốc gia khác cũng không thể chấp nhận hành động coi thường người hâm mộ của cặp đôi này. Họ cho biết sẽ quay lưng và không hâm mộ cặp đôi này nữa.

Dưới đây là một số bình luận của netizen về hành động này:

“Không thể chấp nhận lời xin lỗi cho có này”

“Chúng tôi đâu phải đứa ngốc mà không hiểu được đại ý của câu nói đó”

Nhưng đã quá muộn

Hiện, vụ việc này vẫn đang gây tranh cãi trên khắp các trang MXH Trung Quốc và Việt Nam.