Vào vai “cây kéo vàng” để tự đảo ngói cho bản thân: Bảo Thy xinh đẹp, thần thái nhưng nhìn sang Hari Won lại thấy có gì đó sai sai

Tự tay đảo ngói tại gia, nhiều nghệ sĩ Việt đã rơi vào tình cảnh dở khóc, dở cười.

Do dịch bệnh kéo dài nên các quán ăn và tiệm cắt tóc buộc phải đóng cửa. Trong lúc các salon đồng loạt đóng cửa thì tóc liên tục dài thêm. Điều đó khiến cho nhiều người rất mong salon mở lại để thực hiện “ngày hội cắt tóc toàn dân”. Tuy nhiên, có một số người không đủ kiên nhẫn để đợi được đến ngày salon mở cửa nên đã “tự xử” luôn mái tóc tại gia. Tự tay đảo ngói là một “bộ môn nghệ thuật” đầy rẫy sự may rủi và các nghệ sĩ cũng không nằm ngoài tình cảnh “dở khóc dở cười” này.

Mới đây, trên trang cá nhân, nữ ca sĩ Bảo Thy đã khoe thành quả tự cắt tóc của mình. Nhờ sở hữu mái tóc bóng mượt nên Bảo Thy không quá lo lắng về độ bồng của mái tóc mới. Một điểm đáng khen đó là “nàng công chúa bong bóng” hoàn toàn có thể tỉa được cả các lớp layer một cách rất mềm mại, tự nhiên. Do đó, rất nhiều người hâm mộ phải thừa nhận Bảo Thy chính là một cây kéo vàng đích thực. Với kiểu tóc ngắn mới này, nhìn cô nàng rất tươi trẻ và tràn đầy sức sống.


Cũng là “cây kéo vàng” đấy nhưng Hari Won lại có vẻ hơi quá tay. Do để kiểu mái thưa Hàn Quốc nên cô nàng mỗi tháng đều phải ghé salon để cắt gọn. Không hổ danh là cô gái đến từ xứ sở kim chi, bà xã Trấn Thành hoàn toàn nắm trong tay trọn bộ bí kíp cắt mái thưa. Nhờ vậy mà thành quả của Hari Won là một chiếc mái thưa “chuẩn chỉnh” như các cô gái Hàn Quốc.


Không chỉ cho ra đời tóc mái thưa chính hiệu Hari Won, cô nàng còn cẩn thận quấn lô cho tóc mái mới. Tuy nhiên động tác này lại khiến cho phần mái đang hài hòa trở nên “ngố tàu”, co lại, ngắn trên lông mày một cách hài hước.