Vẻ đẹp của quán quân ‘Đại sứ hoàn mỹ’

Vượt qua rất nhiều đối thủ nặng kí, Phùng Trương Trân Đài đã chính thức lên ngôi quán quân cuộc thi nhan sắc chuyển giới “Đại sứ hoàn mỹ 2020”.

Vượt qua các thí sinh khác, Phùng Trương Trân Đài giành chiến thắng tại Đại sứ hoàn mỹ 2020. Cô trở thành đại diện Việt Nam thi Hoa hậu chuyển giới quốc tế.

Khoảnh khắc đoạt quán quân “Đại sứ Hoàn mỹ 2020” của Trân Đài.

Trên mạng xã hội, đa phần khán giả hài lòng với chiến thắng của Trân Đài.

Trong suốt cuộc thi, Trân Đài luôn nằm trong top thí sinh xuất sắc, được dự đoán là ứng viên sáng giá cho ngôi quán quân. Các giám khảo đánh giá cô có nét đẹp hiện đại, nụ cười tươi, catwalk tự tin, tiếng Anh lưu loát.

Người đẹp được trao vương miện trị giá một tỷ đồng, 100 triệu tiền mặt và nhiều giải thưởng. Cô cho biết trích 50% tiền thưởng ủng hộ người chuyển giới lớn tuổi và trẻ em có hoàn cảnh khó khăn. Phần còn lại cô để đầu tư xây dựng hình ảnh.

Trân Đài sinh năm 1992 ở TP HCM. Cô cao 1,71 m, số đo 90-62-91 cm. Cô được nhận xét có gương mặt, đường nét giống Hoa hậu Hoàn vũ 2017 Demi-Leigh Nel-Peters.

Trân Đài trong buổi chụp hình cùng nhà thiết kế Chung Thanh Phong.

Tám tuổi, Trân Đài đã nhận ra xu hướng giới tính thật của bản thân. 15 tuổi, cô sang Thái Lan phẫu thuật chuyển giới.

Trong phần thuyết trình, người đẹp chọn số 2 là con số ấn tượng vì thể hiện hai giới tính trong con người cô. “Hai nhóm quyền cộng đồng LGBT Việt Nam cần thúc đẩy là quyền của người chuyển giới và kết hôn đ.ồ.n.g t.í.n.h. Tôi mong Việt Nam có thể hợp pháp hôn nhân đ.ồ.n.g g.i.ớ.i”, cô trả lời.

Cô bị ảnh hưởng khá nhiều sau cuộc đại phẫu như sức khỏe giảm sút, trí nhớ kém. Cô ăn uống khoa học, tập gym, yoga mỗi ngày để rèn luyện sức khỏe và giữ dáng.

Trân Đài hiện đã có bạn trai ở Mỹ với hơn 2 năm bên nhau. Anh biết cô là người chuyển giới, tôn trọng và yêu thương cô.