Vé Táo Quân 10 triệu vẫn tranh nhau mua

Trên chợ mạng, giá vé xem trực tiếp chương trình Táo Quân được rao bán cao nhất 9,5 triệu/cặp cho hàng ghế đẹp.

Trở lại sau ‘một năm không gặp’, Táo Quân năm nay khiến khán giả mong chờ hơn ngày trước gấp nhiều lần. Nhất là trong năm 2020 vừa qua có rất nhiều chuyện để nói, chắc rằng sẽ mang đến chương trình thú vị từ đầu tới cuối.

Đặc biệt, sau một năm gián đoạn không được lên sóng, sự trông ngóng của khán giả dành cho chương trình này càng nhiều. Vì thế nên vé xem chương trình Táo Quân 2021 cũng được rao bán vô cùng nhộn nhịp mấy ngày qua. Những người may mắn có trong tay vé xem Táo Quân 2021 các ngày 26, 27 và 28/1 công khai bán vé với nhiều mức giá khác nhau, nhiều người yêu cầu nhắn tin trực tiếp để giao dịch.

Trong lúc dân mạng xôn xao tìm vé xem chương trình, có rất nhiều người tìm đến tôi để hỏi vé. Họ vừa muốn xem vừa muốn mua tặng đối tác nhân dịp Tết đến xuân về. Chính vì vậy, giá vé chỗ ngồi đẹp giao động khoảng 8 triệu/cặp. Giá vé trên gác hiện tại khoảng 3 triệu/1 cặp”, Bà Oanh – Giám đốc Đông Đô Show chia sẻ.

Một tài khoản trên mạng xã hội chia sẻ: “Em có mấy cặp vé Táo quân 2021 Gặp Nhau Cuối Năm cần pass lại cho ai có nhu cầu xem thì ib em ạ. Thời gian vào 3 ngày 26-27-28/1 tức là thứ 3-4-5 tuần sau. Diễn 3 hôm đều như nhau nên mọi người có thể chọn 1 hôm để đến xem nhé!”.

Theo đó, người dùng mạng xã hội này cho biết hàng P: 6,5 triệu đồng/đôi, hàng N: 7,5 triệu đồng/đôi, hàng E: 8,5 triệu đồng/đôi, hàng C: 9,5 triệu đồng/đôi, vé tầng 2 đồng giá 3,5 triệu đồng/đôi. Và mức giá này có thể thấp hơn nếu khách hàng “mặc cả”.

Hình thức mua hàng chủ yếu là người bán sẽ giao trực tiếp cho người mua. Khi nhận được vé, người mua mới phải thanh toán. Đáng chú ý, họ chỉ bán cho những người đang sinh sống và làm việc ở Hà Nội.

Được biết, chương trình năm nay không bán vé rộng rãi, chủ yếu dành cho khách mời. Sự hiếm có này khiến giá vé năm nay chênh 3 triệu so với năm trước đó.

Các nghệ sĩ đang gấp rút tập duyệt cho đêm diễn Táo Quân