ViruSs chia sẻ về drama “trà xanh” của Sơn Tùng

Streamer ViruSs đã dành ra hẳn 20p để nói chuyện về drama Sơn Tùng, Thiều Bảo Trâm: ‘Fan của hai bên hãy xử lý tình huống văn minh, khéo léo‘.

Drama “trà xanh” giữa bộ 3 Hải Tú – Sơn Tùng – Thiều Bảo Trâm vẫn đang là chủ để chiếm sóng mọi mặt báo. Người người, nhà nhà cùng bàn luận về câu chuyện này. Không nằm ngoài đám đông, mới đây streamer – nhạc sĩ ViruSs cũng làm hẳn 1 video dài 20p nói quan điểm của mình về việc này đăng tải vào chiều 22/1.

ViruSs mạnh dạn bày tỏ quan điểm của mình về “biến căng” Sơn Tùng M-TP chia tay Thiều Bảo Trâm

Mở đầu đoạn clip, ViruSs khẳng định, anh rất yêu thích và tôn trọng Sơn Tùng, Thiều Bảo Trâm. Tuy nhiên, đây là chuyện tình cảm cá nhân của cả hai nên anh mong cư dân mạng không nên đưa ra quá nhiều “kịch bản” về mối quan hệ của cặp đôi.

Nam streamer cũng nhắn gửi, chính những hành động này của khán giả sẽ tạo ra nhiều tác động tiêu cực cho chính mình thay vì nhìn theo hướng tích cực, để mọi chuyện lắng xuống và trở lại quỹ đạo của chính nó.

Nhiều bạn cứ muốn người này lên tiếng, người kia lên tiếng, nhưng lên tiếng cái gì và để làm gì? Chuyện tình cảm là chuyện cá nhân, cả hai cũng chưa lên tiếng gì về việc có tiếp tục nữa hay không, chuyện unfollow Instagram chỉ là một sự thể hiện về mặt hình ảnh, có thể là giận hờn thôi thì sao. Chúng ta không thể biết được, trừ khi hai người tuyên bố “Chúng tôi đã chia tay”.

Tôi thấy vừa thương, vừa đồng cảm, vừa mong mọi chuyện tốt lên. Tôi mong tìm ra được những người tích cực, ôn hòa để làm mọi chuyện tốt lên. Đừng kết luận hay quy chụp gì cả“, ViruSs nói.

Theo đó, ViruSs cho hay, bản thân mình đã từng trải qua một tình huống tương tự (lùm xùm chia tay bạn gái lâu năm nhưng không chính thức công khai Ngân Sát Thủ), dù “quy mô” không được như sự việc lần này nhưng phần nào anh cũng có sự cảm thông. Nam streamer cho rằng những đồn đoán xảy ra trên MXH đã phần nào tạo ra một “bức tường” vô hình, khiến mọi chuyện có thể trở nên tệ hơn bất kể cặp đôi được nhắc đến đã xảy ra chuyện gì.

Nam nhạc sĩ cũng nhớ lại những ngày đầu Sơn Tùng và Thiều Bảo Trâm bị phát hiện hẹn hò, cả hai từng trải qua nhiều khó khăn bên nhau. Trong đó, dù nhận phải nhiều chỉ trích nhưng cặp đôi vẫn thường xuyên thể hiện sự hạnh phúc, gắn bó. Vì thế, anh khẳng định không nên đổ lỗi cho ai trong chuyện này.

Tôi còn nhớ cách đây rất lâu rồi, trong buổi họp fan Sơn Tùng, fan yêu cầu Tùng chia tay Trâm. Lúc đó Facebook của Trâm bị mọi người vào nói, lăng mạ rất nhiều. Còn ai nhớ những lúc đó không?

Còn ai nhớ khi Sơn Tùng cố gắng giúp, share MV của Trâm trên trang cá nhân và bị mọi người nói không? Tôi tin chắc rằng lúc hai người bắt đầu yêu, họ có rất nhiều những khoảnh khắc đẹp bên nhau.

Lúc Tùng đang ở trên đỉnh cao của sự nghiệp, Trâm luôn ở bên vỗ về, an ủi. Họ quá đẹp đôi, quá truyệt vời. Tại sao mọi người không nhớ những lúc ấy.

Tùng đã làm rất tốt vai trò của một người đàn ông. Vẫn đi du lịch, vẫn có những “hint” để mọi người hiểu chứ không phải giấu hoàn toàn.

Tôi chỉ mong mọi chuyện không đi quá xa để làm áp lực cho Tùng và Trâm quá lớn“, ViruSs nói.

Trước đó, mạng xã hội đang xôn xao trước nghi vấn cặp đôi Sơn Tùng M-TP và Thiều Bảo Trâm rạn nứt vì “người thứ ba”. Cụ thể, Thiều Bảo Trâm đã mở một bữa tiệc nhỏ cùng hội bạn và có chụp hình chiếc bánh kem với dòng chữ “Be Happy Sister” (Vui vẻ nhé chị gái). Ngoài ra, hội bạn cũng chia sẻ lại bức hình kèm lời động viên Thiều Bảo Trâm.

Đặc biệt hot girl Xoài Non còn ẩn ý việc có sự xuất hiện của “trà xanh” (tiểu tam) khiến cho Thiều Bảo Trâm đau lòng. Ngay lập tức, cư dân mạng liền suy đoán việc mối quan hệ giữa Thiều Bảo Trâm và Sơn Tùng M-TP rạn nứt.