ViruSs chia sẻ về gu bồ tương lai

ViruSs thích con gái nhõng nhẽo nhưng khi không ở bên bạn trai phải tự biết mạnh mẽ.

ViruSs và Ngân Sát thủ từng là cặp bài trùng nổi tiếng trong giới streamer và được rất nhiều người yêu thích. Vậy nên dù đã “đường ai nấy đi” thì nhất cử nhất động của cả 2 vẫn được đông đảo fan quan tâm.

Mới đây nhân chuyến đi Hà Nội, có lẽ vì trời lạnh run người, không biết làm gì nên ViruSs đã mở Q&A trên Instagram cho người theo dõi vào hỏi chuyện. Vì đang là trai độc thân nên ViruSs rất được vô cùng nhiều các câu hỏi mang đậm chất thả thính.

Đặc biệt trong đó có câu hỏi: “Anh thích con gái dịu dàng hay cá tính, nhõng nhẽo hay mạnh mẽ?” ViruSs đã trả lời rằng: “Anh dễ thích con gái dịu dàng, biết quan tâm, nhõng nhẽo anh cũng thích nữa. Nhưng lúc anh không có mặt thì phải biết tự mạnh mẽ và cá tính. Nói chung anh yêu cầu lung tung lắm!“.

Sau đó, ViruSs cũng không quên nhắc nhở các thanh niên về chuyện mùa lạnh rất dễ phát sinh tình cảm, vậy nên các thanh niên hơn lúc nào hết cũng cần phải tỉnh táo vào lúc này.

Mặc dù liên tục nói rằng đang muốn độc thân và không có chuyện tình cảm nhưng ViruSs lại vô cùng thường xuyên bàn về đề tài này trên Instagram khi có người hỏi. Cách đây không lâu, nam streamer còn nói khi nào hết đại dịch thì mới tính đến ổn định tình cảm.

Trước đó, ViruSs cũng từng tiết lộ về mẫu bạn gái lý tưởng: “Truyền thống 1 chút, nhẹ nhàng chút, thông minh xíu, quan trọng là cảm giác chứ bề ngoài không quan trọng lắm. Quan trọng vẫn là cảm giác.”