ViruSs reaction MV Skyler: “Chưa bao giờ đánh giá cao khả năng rap của Sơn Tùng M-TP”

Phần reaction về MV quảng cáo vừa ra mắt của Sơn Tùng M-TP của ViruSs nhận được rất nhiều sự chú ý.

Vào ngày 28/1 vừa qua, Sơn Tùng M-TP đã chính thức ‘thả xích’ sản phẩm âm nhạc hợp tác cùng một tựa game nổi tiếng và nhận được sự quan tâm lớn từ cộng đồng mạng. Bỏ qua loạt lùm xùm tình ái gần đây của Sơn Tùng, sản phẩm mang tên Skyler đã nhận được hơn 4,7 triệu lượt xem và đạt #5 Top Trending YouTube Việt. Mới đây, nam hot streamer/nhạc sĩ ViruSs cũng nhanh chóng ‘xuất xưởng’ video reaction về ca khúc này.

MV Skyler của Sơn Tùng M-TP thu về top 5 trending cùng hơn 3,8 triệu view

Trước đó, ViruSs cũng tham gia buổi họp báo ra MV Skyler của Sơn Tùng M-TP và đóng vai trò MC của chương trình. Thế nhưng nam streamer cũng nhấn mạnh rằng không vì thế mà có những cái nhìn chủ quan đối với sản phẩm mới của giọng ca Có chắc yêu là đây.

Sau 2 lần nghe đi nghe lại Skyler, ViruSs chia sẻ: “Phần beat của bài này được Onionn làm quá tốt. Beat rất sang, hợp lý với nhân vật này và đúng với trạng thái của sản phẩm. Thứ 2 là phần VFX biến chuyển giữa người và nhân vật trong game tớ thấy cũng rất tuyệt vời“.

Song ngay sau đó anh cũng có những lời ‘chê’ với sản phẩm lần này của Sơn Tùng M-TP: “Tuy nhiên, có một điều quan trọng và một lần nữa có thể khiến tớ bị ăn chửi. Không phải vì tớ dẫn MC cho chương trình của Sơn Tùng mà nói khác đi quan điểm của ViruSs. Từ trước đến nay, tớ chưa bao giờ đánh giá quá cao về kỹ năng rap của Sơn Tùng. Không phải là không ổn, chỉ ổn thôi.

Vì Tùng tập trung vào việc đi hát, sáng tác, kinh doanh. Việc Tùng đầu tư vào rap rõ ràng cảm nhận được luôn là không có sự đầu tư nhiều. Về vần và flow những gì Tùng có trước giờ vẫn như vậy.

Tiếp nữa, trên cương vị của một người Việt Nam, tớ rất mong chờ ở việc rap melody hay còn gọi là melodic. Giọng của Tùng khi hát melody hút hơn rất nhiều.”

Bên cạnh đó, nam hot streamer cho rằng trên cương vị của khán giả Việt Nam thì sản phẩm Skyler có quá nhiều tiếng Anh. Tuy nhiên, đây là một MV mang chủ đích lan rộng hơn với fan quốc tế nên điều này có thể chấp nhận được, nhưng anh đoán tỷ lệ khán giả bấm nghe lại bài hát là không cao.