ViruSs chê MV của Phí Phương Anh tơi bời

ViruSs phẫn nộ vì MV debut của Phí Phương Anh: “Không tôn trọng khán giả, đạo đức nghề nghiệp không cho phép tôi ủng hộ MV này”.

Từ khi ‘ho he’ về việc sẽ lấn sân sang làm ca sĩ, Phí Phương Anh đã nhận về nhận nhiều sự phản đối của CĐM. Ngay say khi MV debut – Cắm Sừng Ai Đừng Cắm Sừng Em ra mắt, cô đã trở thành tâm điểm của sự chỉ trích và tranh cãi.

Đa số ý kiến đều cho rằng đây là thảm hoạ Vpop với ca từ nhảm nhí. Hiện MV này dù đang sở hữu top 16 trending YouTube nhưng lại có số lượt dislike lên đến 54 nghìn.

Sau khi nhận được nhiều lời yêu cầu từ CĐM, hot streamer ViruSs đã thực hiện đoạn clip reaction MV Cắm Sừng Ai Đừng Cắm Sừng Em của Phí Phương Anh. Ở phần đầu MV, ViruSs cảm nhận màu sắc MV và giai điệu “khá ok”, không hiểu vì sao Phí Phương Anh lại nhận nhiều dislike.

Thế nhưng ViruSs đã quay ngoắt 180 độ khi nghe tới đoạn điệp khúc của Cắm Sừng Ai Đừng Cắm Sừng Em.

Đây có lẽ là video reaction đầu tiên mà tớ bấm dislike. Tớ không ủng hộ điều này. Đầu tiên tớ cứ nghĩ cụm từ Cắm Sừng Ai Đừng Cắm Sừng Em xuất phát từ đoạn rap nhưng tớ mới chợt nhận ra câu này đến từ đoạn điệp khúc. Điều thứ 2, tớ không bao giờ chấp nhận được câu hát ‘Sừng không tự nhiên sinh ra, sừng không tự nhiên mất đi…’. Mọi người phải biết đâu là sản phẩm đầu tư, sản phẩm không được đầu tư.

 

ViruSs không giấu được sự khó chịu khi nghe ca khúc debut của Phí Phương Anh

Nếu như ý định của họ muốn cố tình làm để viral ca khúc này thì điều tệ nhất đang xảy ra chính là nhận thức về âm nhạc của mọi người đang có vấn đề. Chỉ vì đoạn điệp khúc mà mọi người quên mất giá trị của âm nhạc. Tất nhiên tớ không nói bài này quá tệ đến mức miệt thị nhưng một người làm âm nhạc phải có đạo đức và tôn trọng người nghe. Tớ cực kỳ lên án người viết ca khúc này“.

Anh thẳng thắn lên án người viết ca khúc và khẳng định “một người làm âm nhạc phải có đạo đức và tôn trọng người nghe”

Nam youtuber còn không ngại khẳng định đây là chiêu trò của Phí Phương Anh và ekip: “Bạn này cố tình làm chuyện này cùng ekip vì tớ thấy MV đặc mùi giống Kpop band. Nếu như mọi người ủng hộ thì những người tiếp theo họ sẽ làm như vậy. Tớ biết về phần marketing sẽ rất thành công nhưng cái gì cũng nên hạn chế thôi.

Tớ rất xin lỗi Phí Phương Anh, RIN9 nhưng đạo đức nghề nghiệp không cho phép tớ ủng hộ sản phẩm này. Nếu mọi thứ cũng dễ dàng như vậy thì học nhạc làm gì. Như vậy là không tôn trọng khán giả. Chỉ vì sự tò mò, nghe nhiều mà mọi người share quá nhiều. Trời đất ơi, không có ai viết một bài hát như thế này“.

ViruSs chia sẻ, đạo đức nghề nghiệp không cho phép anh ủng hộ sản phẩm này

Khán giả ủng hộ phần reaction của ViruSs