Vợ 2 Vân Quang Long lên tiếng khi bị tố là tiểu tam, hỗn láo

Linh Lan cho biết cô không quan trọng chuyện danh phận, chỉ cần biết vẫn được chồng yêu thương là đủ.

Đã gần 2 tuần kể từ khi Vân Quang Long rời xa dương thế, đám tang của cố ca sĩ cũng đã kết thúc nhưng những lùm xùm xoay quanh mối quan hệ giữa vợ 2 của anh là Linh Lan và bố mẹ anh vẫn còn tiếp diễn bởi những màn đấu tố qua lại vẫn còn chưa đến hồi kết và thu hút đông đảo sự chú ý của cộng đồng mạng.

Mọi chuyện bắt đầu kể từ khi bố mẹ ruột của Vân Quang Long tuyên bố không chỉ không chấp nhận Linh Lan – người được cho là vợ hiện tại của Vân Quang Long – là con dâu mà còn cấm không cho cô vào nhà.

Sau khi Vân Quang Long qua đời, câu chuyện về gia đình anh khiến dư luận phải dậy sóng

Ít ngày sau, nhiều bạn bè thân thiết của cố ca sĩ cũng đồng loạt lên tiếng ‘tố’ Linh Lan không chỉ sống giả tạo, là người thứ 3 xen vào cuộc hôn nhân của Vân Quang Long với vợ đầu mà còn rất hỗn láo với phụ huynh. Không chỉ thế, cô còn từng xúc phạm chồng bằng nhiều từ ngữ nặng nền cũng như thường xuyên vòi tiền chồng dù anh đang lao động vất vả ở nước ngoài.

Dòng status gây thu hút cộng đồng mạng khi tố Linh Lan là người chen chân vào hạnh phúc của vợ cũ Vân Quang Long

Bạn bè ở Mỹ tố vợ hai Vân Quang Long gọi điện “xí phần” tiền phúng điếu khi chồng vừa mất

Vợ Vân Quang Long bị ‘vạch trần’ là người sống giả tạo, thường xuyên nặng lời với phụ huynh và có nhiều mặt trái khác nên bị bố mẹ cố ca sĩ không chấp nhận làm con dâu

Sau khi nhận về “liên hoàn phốt” thì mới đây Linh Lan đã thông qua một chương trình truyền hình để chia sẻ những suy nghĩ trong bản thân mình.

Theo đó cô cho hay: “Việc chúng tôi không làm đám cưới, anh Vân Quang Long đã nói chuyện với tôi mọi thứ đều do tôi hết. Anh Long rất thương tôi và tôi chỉ cần biết điều đó là đủ. Bây giờ dù có công khai hay không tôi cũng không quan trọng nữa. Tôi không muốn tranh giành thân phận làm gì.”

Bên cạnh đó, cô nàng còn khẳng định chồng vẫn luôn yêu thương mình và sống có trách nhiệm với gia đình:

“Dù sao thì anh Long vẫn rất thương tôi và có trách nhiệm với gia đình. Anh ấy thương tôi nhiều lắm. Trước khi mất vài tháng, anh Long cứ khóc và nói rằng sợ không về được, không được gặp mặt hai mẹ con. Bây giờ tôi mới nhận ra là có lẽ đã có điềm gì đó hoặc có thể do anh ấy thương hai mẹ con tôi quá.”

Đặc biệt, trong chương trình này, Linh Lan còn tiết lộ thái độ của gia đình chồng đối với cháu nội – con gái của cô và Vân Quang Long.

Cụ thể, cô kể: “Lúc đám tang anh Long ở Việt Nam xong, ba mẹ anh ấy về quê luôn. Khi đi qua, tôi có cúi đầu chào ba mẹ anh ấy và ba anh cũng có ra xoa đầu, nựng mặt cháu nội rồi nói: Thôi, nó ngủ rồi thì cứ để nó ngủ, ba đi về”.

Qua lời kể của Linh Lan có thể thấy được thái độ của gia đình chồng với cháu nội vô cùng ân cần

Trước đó, bố mẹ Vân Quang Long cũng đã có mặt tham dự tiệc sinh nhật 1 tuổi của cháu nội Helen – con chung của cố nghệ sĩ và Linh Lan.