Vợ chồng Công Vinh Thủy Tiên bán rau 1 tỷ 1 mớ vẫn rần rần người mua cháy hàng phút mốt

Sau đợt kêu gọi quyên góp, ủng hộ miền Trung, vợ chồng Thuỷ Tiên – Công Vinh tiếp tục “giao bán” rau 1 tỷ một bó sale sập sàn mùa dịch chỉ còn 0 đồng. Hành động đẹp này đã nhanh chóng nhận được sự ủng hộ của cư dân mạng.

( Hình ảnh Thuỷ Tiên – Công Vinh tại các sự kiện)

Ca sĩ Thuỷ Tiên được khán giả biết đến qua hàng loạt ca khúc nhạc phim như Ngôi nhà hạnh phúc hay Giấc mơ tuyết trắng. Cô nàng kết hôn với cựu cầu thủ đá bóng Công Vinh vào năm 2014 và cả hai thường xuyên tổ chức các chuyến từ thiện ý nghĩa giúp đỡ những hoàn cảnh khó khăn.

(Hình ảnh đời thường của Thuỷ Tiên)

Vào thời điểm miền Trung bị lũ lụt, nàng ca sĩ đã không ngừng kêu gọi quyên góp từ những nhà hảo tâm. Với tấm lòng nhân hậu, thương người như thể thương thân, Thuỷ Tiên đã đến tận nơi để trao tặng đồng bào miền lũ, phần nào giúp họ vượt qua khó khăn. Cũng chính vì vậy mà cư dân mạng đã phong tặng danh hiệu “lũ hậu” cho nàng ca sĩ này.

( Hình ảnh Thuỷ Tiên tới cứu trợ miền Trung)

Thời gian gần đây, khi lệnh cách ly mới được đưa ra, vợ chồng Công Vinh – Thuỷ Tiên tiếp tục có những hành động giúp đỡ người dân. Trên trang cá nhân của chàng cầu thủ đã đăng tải hình ảnh bán rau giá trên trời nhưng vì mùa dịch nên sale còn 0đ.

( Hình ảnh hai vợ chồng bán rau 0đ)

Với hành động này, đôi vợ chồng hạnh phúc nhất nhì Showbiz Việt đang nhận được hàng loạt những lời khen ngợi. Ai ai cũng biết ơn tấm lòng và dành sự ngưỡng mộ cho Thuỷ Tiên – Công Vinh.

(Hình ảnh rau sale sập sàn 0đ)

Điển hình là các comment như: “ Tuyệt vời quá chúc vợ chồng em mạnh khỏe nhé”, “Tấm lòng vợ chồng Công Vinh – Thuỷ Tiên thật đáng quý. Chúc hai em mạnh khoẻ và bình an”, “Cảm ơn anh chị nhiều, chỉ cần tấm lòng vàng trong lúc dịch bệnh thôi cũng đủ ấm lòng”,…

Nhìn lại những chuyến thiện nguyện của cặp vợ chồng Thuỷ Tiên – Công Vinh chắc hẳn ai cũng cảm thấy cảm động, biết ơn. Cho đi những điều tốt đẹp chắc hẳn là một trong những niềm hạnh phúc trong cuộc sống của họ.