Vợ trẻ Công Lý tới chăm chồng, gặp luôn MC Thảo Vân trong hậu trường Táo Quân 2021

Vợ mới và vợ cũ của Công Lý hội ngộ MC Thụy Vân trong khu vực hậu trường của Táo Quân 2021.

Chỉ còn ít ngày nữa, chương trình Táo Quân 2021 sẽ chính thức diễn ra. Vì đây là sự trở lại sau 1 năm vắng bóng nên sự xuất hiện trở lại của dàn nghệ sĩ gạo cội gắn bó với chương trình đã nhận được hiệu ứng tích cực từ khán giả. 2020 là một năm đầy biến động nên chắc chắn Táo Quân 2021 tới đây sẽ mang đến nhiều góc nhìn thú vị trong khoảnh khắc giao thừa năm nay.

Dàn nghệ sĩ tham gia Táo Quân 2021

Không chỉ những giây phút tập luyện trên sân khấu mà cả những khoảnh khắc hậu trường của các nghệ sĩ cũng được nhiều khán giả vô cùng yêu mến. Mới đây, hình ảnh bà xã Công Lý chăm sóc chồng trong hậu trường chương trình được chia sẻ rộng rãi trên truyền thông và thu về nhiều bình luận vô cùng đáng yêu.

Bà xã Công Lý chăm sóc chồng, hội ngộ MC Thảo Vân tại buổi ghi hình Táo Quân 2021

Các nghệ sĩ thời gian này đang gấp rút tập luyện cho chương trình nên phải dành phần lớn thời gian ở đây và khá mệt mỏi. Chính vì thế mà Ngọc Hà – bà xã trẻ của Công Lý đã có mặt tại hậu trường từ sớm để chăm sóc và động viên tinh thần cho chồng.

Vì lịch tập dày đặc và xử lý công việc tại Nhà hát Kịch Hà Nội nên nam danh hài khá mệt mỏi ở khu vực hậu trường. Tuy nhiên khi lên sân khấu, Công Lý lại biến hóa thành Cô Đẩu duyên dáng vô cùng.

Ngọc Hà tỏ ra rất thích thú với tạo hình giả gái của chồng trong mùa Táo Quân năm nay với mái tóc giả đánh phồng, mái ngố. Mới tổ chức đám cưới vào đầu năm nay, cả hai đang tận hưởng cuộc sống vợ chồng son.

Ngọc Hà nền nã xem chồng diễn Táo Quân 2021

Tới thăm chồng, Ngọc Hà còn có cơ hội gặp mặt những người đồng nghiệp thân thiết của ông xã. Bên cạnh đó, nhiều khán giả cũng chờ đợi hình ảnh gặp gỡ giữa cô và MC Thảo Vân – nữ MC quen thuộc của chương trình Táo Quân mỗi năm.

Vợ mới và vợ cũ của Công Lý hội ngộ MC Thụy Vân trong khu vực hậu trường của Táo Quân 2021