Vũ Cát Tường bị CĐM phát hiện “trượt tay” thả tim clip Chi Pu hát live “thảm họa”

Người qua đường phát hiện Vũ Cát Tường trượt tay thả tim clip antifan “mỉa” giọng hát Chi Pu rồi vội xoá luôn. 

Lúc này cộng đồng mạng đang rầm rộ chia sẻ 2 bức ảnh chụp màn hình Vũ Cát Tường không biết vô tình hay cố ý đã “thả tim” cho đoạn clip Chi Pu hát. Đáng nói, đoạn clip này lại được đăng tải bởi một tài khoản antifan của Chi Pu với mục đích chê bai, mỉa mai giọng hát của cô nàng.

Cụ thể trên Instagram, một tài khoản anti Chi Pu đã đăng tải đoạn clip Chi Pu hát live Từ Hôm Nay từ 3 năm trước với caption mỉa mai: “Hát hay quá Chi Pu ơi“. Đây chính là thời điểm mới debut của Chi Pu, lúc ấy cô liên tục hát vỡ nốt, chênh phô, lại vừa thực hiện vũ đạo khiến màn trình diễn không được trọn vẹn, nhận về nhiều chỉ trích.

Sự “trượt tay” này của Vũ Cát Tường khiến mọi người không khỏi ngạc nhiên vì Vũ Cát Tường những năm gần đây đang dần rời xa những thị phi showbiz. Thế mà vào một ngày đẹp trời với đầy nắng và gió như hôm nay, nữ ca sĩ lại bị phát hiện âm thầm “hóng hớt” chuyện showbiz chẳng kém ai!

Bắt đầu rẽ hướng sang con đường ca hát chuyên nghiệp từ năm 2017, Chi Pu đã có gần 4 năm cầm mic với kinh nghiệm ngày càng tăng lên. Tuy nhiên, đến tận bây giờ khán giả vẫn chưa thể chấp nhận giọng hát thực sự của cô nàng trên sân khấu.

Ngay từ khi bắt đầu sẽ hướng sang nghề ca sĩ, Chi Pu đã từng từng bị không ít ca sĩ thẳng thắn nêu quan điểm về trường hợp của mình.Trong đó Hương Tràm từng nói: “Tại sao một số bạn hot girl rất xinh đẹp, rất đáng yêu cho đến ngày các bạn cầm mic làm ca sĩ…”. Tóc Tiên cũng có phát ngôn: “Có người bỏ cả thanh xuân theo cái nghề phù phiếm này nhưng chưa chắc được gọi là “ca sĩ”.”

Luôn cẩn thận, chỉn chu cho phần hình ảnh mỗi khi lên sân khấu nhưng giọng hát live của Chi Pu vẫn chưa được đánh giá cao