Vừa công khai chia tay tỷ phú 73 tuổi, gái xinh Việt lại úp mở có mối mới “sang, xịn, mịn” hơn

Mới đây, người đẹp Việt – Cổ Ngân đã bất ngờ thông báo về chuyện “đứt gánh giữa đường” với tỷ phú 73 tuổi. Chia sẻ thông tin chia tay chưa được bao lâu, cô nàng đã úp mở chuyển có mối mới “ngon” hơn.

Từng khiến MXH xôn xao với chuyện yêu đương “đũa lệch” với tỷ phú 73 tuổi, cô gái Việt Nam Cổ Ngân nhận được sự quan tâm đặc biệt từ cư dân mạng. Không chỉ thường xuyên chia sẻ về chuyện tình ngọt ngào, cô nàng 27 tuổi này còn khoe chuẩn bị kết hôn. Ấy thế mà nay đã bất ngờ tuyên bố chia tay.

Khi thông báo chia tay, cô nàng đã nhận được vô số lời hỏi han, động viên, khích lệ của người thân, gia đìng, bạn bè và cả cộng đồng mạng. Thế nhưng, chỉ ít phút sau, “bản sao Lan Khuê” đã khiến cho nhiều người rơi vào trạng thái ngại ngùng, ái ngại.

Theo đó trên trang cá nhân, cô gái 27 tuổi đã chia sẻ một đoạn clip ghi lại khoảng khắc chụp hình chung với 1 anh em tỷ phú nhà Winklevoss. Bên cạnh đó, cô còn chia sẻ rằng, trước khi yêu tỷ phú 73 tuổi này, cô đã từng quen 2 vị địa gia trong ảnh. Được biết, 2 người xuất hiện trong bức ảnh mà Cổ Ngân chia sẻ đều là những đại gia lão làng trong giới đầu tư tiền ảo.

Cổ Ngân tâm sự: “Ngân gặp họ rất tình cờ và có duyên đi ăn tối cùng nhau. Vậy nên mình nghĩ là nếu chia tay người này thì vẫn có thể gặp người tốt hơn. Có người còn trêu mình là một khi đã quen tỷ phú rồi thì sẽ quen tỷ phú hoài”.

Động thái hậu chia tay này của Cổ Ngân đã gây ra tranh cãi lớn. Nhiều người đồn đoán rằng phải chăng cô gái trẻ đã tìm được mối ngon hơn. Trong khi đó, chỉ cách đây vài hôm, cô tuyên bố chia tay tỷ phú 73 tuổi vì cãi nhau, không tìm được tiếng nói chung.

Chưa hết, cô gái trẻ cũng rất khảng khái và dứt khoát khi được hỏi có quay lại với tỷ phú hơn 46 tuổi kia không. Cô cho biết: “Nếu bạn trai xin lỗi thì mình sẽ quay lại”. Thế nhưng cô vẫn không quên nhờ cậy cư dân mạng: “Bây giờ mọi người có ai thì giới thiệu mình nhé”.