Vừa lên chức CEO, K-ICM tiết lộ sở hữu 8 chiếc xe sang nhưng bị bóc mẽ nói dối trắng trợn

Dù từng khiêm tốn nói rằng, mình không có nhiều tiền tậu xe sang, nhưng K-ICM mới đây lại tiết lộ số tài sản khủng sau khi lên chức CEO công ty giải trí.

Sau gần 2 tháng xảy ra scandal giữa Jack và K-ICM dường như cả 2 đã có những con đường đi riêng. Jack thì chuẩn bị comeback Vpop và hé lộ đã có công ty chủ quản mới. K-ICM sau khi tiết lộ sẽ đi du học anh lại khiến dân mạng xôn xao khi mua siêu xe hạng sang vào năm mới. Không những thế, K-ICM còn cho biết anh đang trở thành CEO của công ty ICM và nắm quyền quyết định mọi thứ.

Mới đây, trên group chuyên về showbiz đã đăng tải thông tin từ 1 video hôm K-ICM nhận xe nhanh chóng gây xôn xao cộng đồng mạng. Theo như thông tin ghi lại, đây là cuộc nói chuyện giữa K-ICM và chủ hãng xe hạng sang mà nam producer đến để mua xe, theo như “thánh nện đàn” tiết lộ đây mình đang sở hữu 8 chiếc xe hạng sang ở trong Nam và ngoài Bắc.

K-ICM cho biết: “Xe đứng tên em có đến 8 chiếc rồi. Chiếc này là chiếc Mercedes thứ 4, ngoài Bắc có 3 chiếc. Chiếc thứ 4 em mua trong Nam vì trong đây chưa có chiếc xe Mercedes nào đứng tên em”.

Sau khi bài viết đăng tải đã nhanh chóng tạo sự tranh cãi trên mạng xã hội. Rất nhiều netizen đã chỉ trích, ném đá “thánh nện đàn” ở dưới phần bình luận. Nhiều người tố anh lật mặt nhanh như chong chóng khi trước đây nói không hề có tiền mua nhà, mua xe. Nhiều dân mạng, đặc biệt fan Jack đã vào công kích yêu cầu mẹ con K-ICM trả tiền cat-xe và những bài hát của Jack trước đây.