Xoài Non bày tỏ quan điểm về việc “ăn cơm trước kẻng”, nghe xong mới thấy thấm từng chữ một

Khi được hỏi chuyện tế nhị, Xoài Non đã có màn đáp trả cực kỳ thuyểt phục.

Không chỉ sở hữu vè đẹp lai Tây cực kỳ cuốn hút, kiêm vợ của streamer giàu nhất nhì Việt Nam – Xemesis, vừa qua, Xoài Non còn ghi điểm trước mặt dân tình bởi sự chững chạc và suy nghĩ đầy trưởng thành. Cụ thể, khi được một fan hỏi về vấn đề quan hệ trước hôn nhân, Xoài Non đã có màn đáp trả vô cùng thông minh, thấu tình đạt lý khiến cho ai nấy cũng phải gật gù khen hay.

Câu trả lời cực kỳ thuyết phục của Xoài Non

Trong phần trả lời, cô nàng đã thẳng thắn bày tỏ quan điểm của mình. Cụ thể, cô chia sẻ rằng: “Mình dùng biện pháp cẩn thận thì không sao. Nếu gia đình cổ hủ thì mình cần thông cảm cho họ vì thật sự họ cũng già rồi nhiều khi mình bắt họ hiểu cho mình cũng khó lắm. Vì quan điểm hồi xưa như vậy rồi bây giờ kêu thay đổi cũng không được. Chỉ có là mình nói từ từ cho ba mẹ hiểu và thông cảm thôi. Dạng kiểu mưa dầm thấm lâu đó.” 

Cô cho rằng đây là một chuyện hoàn toàn bình thường. Tuy nhiên, các bạn trẻ nên sử dụng các biện pháp an toàn một cách cẩn thận. Đồng thời, cô cũng khuyên mọi người nên thông cảm với người lớn nếu không may bị phản đối. Bởi mỗi thế hệ sẽ có cách suy nghĩ, quan điểm khác nhau. Chúng ta không thể áp đặt suy nghĩ của mình lên người khác và ngược lại.

Cô nàng sở hữu vẻ đẹp lai Tây
Nụ cười toả nắng
Xoài Non được nhiều người nhận xét là có cách suy nghĩ thấu đáo và trưởng thành

Hiện tại, Xoài Non đang tận hưởng cuộc sống hạnh phúc bên chồng đại gia và được gia đình chồng yêu thương hết mực. Thậm chí, mẹ chồng cô nàng còn thẳng thừng tuyên bố có bao nhiêu tài sản cho con dâu hết. Trước đó, trong một lần trả lời báo chí, Xoài Non từng chia sẻ, cuộc sống vợ chồng của cô cũng giản dị như bao người khác, hai vợ chồng cùng kiếm tiền để vun vén cho cuộc sống và tuyệt đối không có chuyện cô chỉ biết ngồi nhà tận hưởng.

Hiện tại cô đang tận hưởng cuộc sống viên mãn bên chồng đại gia

Hiện tại, Xoài Non vẫn có công việc riêng để kiếm thêm thu nhập cho bản thân cũng như mua quà tặng cho chồng vào những dịp đặc biệt.