Xót xa Công Lý chợp mắt sau 15 tiếng ‘lên chầu’

NSND Công Lý cùng các nghệ sĩ miền Bắc đang tập trung cao độ để tập dợt kịch bản, chuẩn bị cho sự trở lại của Táo Quân trong Tết nguyên đán năm nay.

Những ngày qua, thông tin Táo Quân trở lại đang nhận được rất nhiều sự quan tâm từ công chúng. Trên trang cá nhân, những “gương mặt thân quen” của Táo Quân như “Nam Tào” Xuân Bắc, “Bắc Đẩu” Công Lý… cũng lần lượt chia sẻ những hình ảnh hậu trường tập luyện.

Tối ngày 15/1, NS Chí Trung chia sẻ lên trang cá nhân hình ảnh chụp lén NS Công Lý khi đang ngủ thiếp trong hậu trường tập luyện Táo Quân 2021. Hình ảnh này ngay khi đăng tải đã thu hút rất đông đảo sự chú ý của khán giả. “Mới chầu có 15 tiếng không nghỉ đã ngất rồi sao Cô Đẩu ơi“, NS Chí Trung viết.

Hình ảnh khiến người hâm mộ cảm thấy vừa thương vừa xót cho nam nghệ sĩ bởi Công Lý lộ rõ vẻ ngoài mệt mỏi sau ngày dài làm việc. “Vất vả thật sự với những cống hiến tuyệt vời”, “Anh ấy ngủ ngon quá, chúc cả đoàn giữ gìn sức khoẻ, “Thương các chú quá, chúc mọi người luôn mạnh khoẻ“,… hàng trăm khán giả gửi lời nhắn tới NS Công Lý nói riêng và dàn nghệ sĩ nói chung.

Theo chia sẻ của nghệ sĩ Chí Trung thì kịch bản của Tao Quân 2021 rất dày, lên tới cả trăm trang. Được biết kịch bản sẽ liên tục được thay đổi và từ nay tới buổi ghi hình. Cuối năm, các nghệ sĩ đều bận rộn với các công việc riêng nhưng như tiết lộ của Vân Dung, tất cả các nghệ sĩ đều ưu tiên lịch tập Táo Quân.

Hình ảnh hậu trường tập luyện được dàn nghệ sĩ tham gia Táo Quân chia sẻ lên trang cá nhân

Chỉ còn gần một tháng nữa là tới Tết Nguyên đán, do đó ở thời điểm này các nghệ sĩ càng gấp rút chuẩn bị cho chương trình để kịp thời gian phát sóng. Các nghệ sĩ gần như phải ăn ngủ và sinh hoạt tại phim trường . Tất cả khó khăn khổ cực chỉ muốn khán giả có những giây phút thưởng thức chương trình trọn vẹn nhất.

Gắn bó với Táo Quân đã 17 năm nhưng dàn nghệ sĩ vẫn luôn giữ vững nhiệt huyết