Xót xa nhìn lại bộ ảnh cuối đời của Sulli: Nhan sắc trong trẻo, nụ cười rạng rỡ nhưng tất cả chỉ còn là ký ức

Trong loạt ảnh này, nhan sắc trong trẻo cùng nụ cười toả năng của Sulli một lần nữa khiến cho người hâm mộ rung động xốn xang.

Ngày 29/3 chính là ngày sinh nhật của cô nàng mắt cưới Sulli. Nếu còn sông, năm nay cô nàng sẽ ăn mừng sinh nhật tròn 27 tuổi. Trong ngày này, những người yêu quý cô trên thế giới đã không khỏi xúc động trước loạt ảnh trong photobook Love Myself – dự án sách ảnh cuối cùng mà Sulli thực hiện trước khi chia tay cuộc sống này.

Xót xa nhìn lại loat ảnh cuối đời của Sulli

Theo tìm hiểu, loạt ảnh này được thực hiện tại Berlin (Đức) vào đầu năm 2019. Trong những bức ảnh này, Sulli xuất hiện với nhan sắc động lòng người cùng nụ cười rạng rỡ như nắng hạ, chẳng vương vấn chút muộn phiền, âu lo.

Việc phải chấp nhận nụ cười hồn nhiên, tươi tắn ấy đã hoá vĩnh hằng khiến cho những người yêu quý cô không khỏi đau xót, tiếc nuối cho số phận của cô gái trẻ tài hoa nhưng bạc mệnh.

Nét mặt rạng rỡ cùng nụ cười tươi tắn của Sulli luôn khắc sâu trong lòng những người yêu quý cô
Trong loạt ảnh này, nụ cười tươi tắn, không vương vấn muộn phiền chính là điểm nhấn khó phai
Giữa công viên rộng lớn với những trò chơi trẻ thở, Sulli như hoá thành một đứa trẻ vô tư, hồn nhiên, không muộn phiền
Sulli tươi tắn, xinh đẹp như đúng lứa tuổi 25
Đây có lẽ là khoảng thời gian vui vẻ, thoải mái nhất của Sulli trước khi bước vào những ngày càng căng thẳng, stress cực hạn
Nữ idol rạng rỡ bao nhiêu trước ống kính thì cuộc sống của cô lạixoát xa bấy nhiêu
Một Sulli vui vẻ, tươi vui là tất cả những gì mà người hâm mộ nhớ về cô
Quên đi những chuyện buồn, hãy giữ lại nhữg hình ảnh đẹp nhất về cô

Dù Sulli đã về với thế giới bên kia nhưng hãy để những hình ảnh đẹp nhất này của cô ở lại. Ở cõi vĩnh hằng, mãi luôn rạng rỡ và hạnh phúc như thế Sulli nhé!