Xuân Bắc lên chức Giám đốc, VTV chúc mừng theo cách có ‘102’

Vừa mới được bổ nhiệm vào vị trí Giám đốc Nhà hát Kịch Việt Nam, Xuân Bắc đã bị fanpage VTV “bóc phốt” ngay lập tức.

Chiều ngày 14/1, Bộ trưởng Bộ Văn hoá Thể thao và Du lịch đã quyết định bổ nhiệm NSƯT Xuân Bắc chức Giám đốc Nhà hát Kịch Việt Nam.

Xuân Bắc là gương mặt quen thuộc đối với khán giả. Anh được biết đến với nhiều bộ phim như Sóng Ở Đáy Sông, Cả Ngố, Miếu Làng… Bên cạnh đó, NS Xuân Bắc còn là MC nổi tiếng của nhiều chương trình như Gala Gặp Nhau Cuối Năm, Ơn Giời Cậu Đây Rồi!, Đuổi Hình Bắt Chữ…

Lần “thăng chức” này của Xuân Bắc nhận được vô số lời chúc mừng từ phía đồng nghiệp và đông đảo người hâm mộ. Bên cạnh đó, fanpage của VTV3-Đài truyền hình Việt Nam cũng đã đăng tải bài thông báo cùng lời chúc mừng tới nam nghệ sĩ.

Thế nhưng xem tới phần bình luận, CĐM lại ngớ người khi đọc được màn “bóc phốt” từ phía admin fanpage. Cụ thể, người quản lý fanpage VTV3 viết: “Ông này rất giỏi nhưng từng có tiền sử đi tù, bị bố đẻ và anh trai khinh rẻ, bị vợ bỏ nhà theo trai. Đặc biệt rất đào hoa, hoặc là con gái tự đổ, hoặc chỉ cần dăm ba câu. Ông ấy tán bà vợ cũng chỉ trong một chuyến xe ”.

May quá, tới đoạn cuối của phần bình luận, vị admin khi cũng ghi thêm: “À đấy là admin đang nói về ông Núi anh của Sông và Biển trong ‘Sóng ở đáy sông’ các bạn nhé”. Màn troll có 1-0-2 này khiến ai đọc cũng phải ôm bụng cười, thật quá hợp lý khi người được chúc mừng ở đây chính là Xuân Bắc – 1 trong những gương mặt đại diện cho làng hài phía Bắc.

   

Xuân Bắc – Gương mặt vàng của làng hài phía bắc