Xuất hiện 3 cô gái tự nhận mình là khách Vip khi mua túi Hermes tiền tỷ mà Ngọc Trinh thanh lý, sự thật là gì?

Trước thông tin 3 cô gái nhận là khách vip mua túi tiền tỉ của Ngọc Trinh, dân tình đang bán tính bán nghi không biết ai mới là khách vip thực sự?

Cách đây không lâu, Ngọc Trinh bất ngờ gây bão các trang MXH lớn nhỏ khi đăng bài thăng lý đồ hiệu với giá trên trời từ túi hiệu đắt đỏ đến kim cương sang chảnh. Sự việc này tiếp tục ồn ào trên MXH khi Ngọc Trinh liên tục bị tố bán hàng giá cao, mượn ảnh người khác.

Bài đăng từng gây bão MXH

Với những người luôn theo sát nhất cử, nhất động của cô nàng, điều mà họ quan tâm đặc biệt đó là “người đẹp miền Tây” đã thanh lý được hết các món đồ hiều đó hay chưa?

3 cô nàng tự nhận mình là khách vip của Ngọc Trinh

Đặc biệt, mới đây netizen còn truyền tay nhau chân dung 3 cô nàng tự nhận là khách vip đã mua túi Hermes tiền tỉ của Ngọc Trinh. Những vị khách này không chi quay lại clip tay xách nách mang những chiếc túi Hermes đắt đỏ mà con công khai cám ơn Ngọc Trinh đã để lại giá tốt. Trước khi phân trần thực hư câu chuyện này, hãy cùng chúng tôi xem lại một số hình ảnh.

3 cô nàng diện dresscode màu xanh nổi bật

Trong đoạn clip này, 3 cô gái diện dresscode màu xanh tươi mới và kèm theo đó là những chiếc túi đắt đỏ. Khi ghi lại clip này, một trong 3 cô gái đã nói: “Cảm ơn chị Ngọc Trinh, trong giai đoạn chị thanh lý thì 3 đứa em đã săn được 3 cái”.

Thoạt nhìn qua clip, hầu hết dân tình đều tưởng đây là 3 vị khách vip thực sự. Nhưng thực tế đây chỉ là một clip được quay lại để trêu ghẹo Ngọc Trinh mà thôi.

3 cô nàng khá nổi tiếng trong giới LGBT

Theo tìm hiểu, 3 cô gái xuất hiện trong đoạn clip không phải là 3 gương mặt quá xa lạ với cộng đồng mạng, nhất là đối với cộng đồng LGBT. Cả 3 cô gái đều là thành viên của nhóm lô tô Mỹ Nhân. Clip trên được ghi lại trong một lần về Long An ăn cưới của cả 3 cô nàng.

Clip được quay lại khi cả 3 đi ăn đám cưới ở Long An