Xuất hiện “chị em thất lạc” của Châu Bùi khiến cho Binz cũng phải lú luôn

Quan sát nhiều bức ảnh mà cô nàng Khánh Nhi đăng tải, nhiều người phải thốt lên “Bản sao Châu Bùi” đây rồi.

Với sự phát triển mạnh mẽ của công nghệ thẩm mỹ cùng sự nở rộ của trào lưu make up, chuyện người giống người thời nay là chuyện chẳng có gì hiếm gặp. Đáng nói, có một số trường hợp, chẳng cần trông cậy đến thủ thuật mà vẫn được nhận xét là giống người này, người kia. Khi sở hữu những đường nét giống với một nhân vật nổi tiếng, những nhân vật này sẽ nhanh chóng được dân tình truy tìm infor.

Cô bạn Lê Nguyễn Khánh Nhi – một hot facebook chính là một ví dụ điển hình. Nếu chỉ thoạt nhìn qua những hình ảnh Khánh Nhi đăng tải, nhiều người sẽ phải thốt lên rằng “Ơ! Sao lại giống Châu Bùi đến vậy”. Ở nhiều góc ảnh chụp nghiêng đến chính diện, Khánh Nhi đều khiến cho dân tình “đứng hình” mất vài giây.

Chính vì sự giống nhau đến ngỡ ngàng này mà nhiều người còn đùa vui rằng, phải chăng Khánh Nhi chính là chị em thất lạc lâu ngày của Châu Bùi. Thâm chí, có một số bình luận còn cho rằng có lẽ Binz cũng phải ngập ngừng khi nhìn vào bức ảnh này và nếu không cẩn thận thì có khi còn nhận nhầm.

Theo tìm hiểu, nhân vật sở hữu gương mặt hao hao Châu Bùi này sinh năm 1999, đang là học sinh trường Arena Multimedia tại TP.HCM. Cũng giống như Châu Bùi, Khánh Nhi cũng đang theo đuổi con đường nghệ thuật. Bên cạnh việc học, cô còn là một mẫu tự do kiêm chuyên viên đồ hoạ.

Khi bất ngờ nổi tiếng trên MXH, lại còn được nhận xét giống với Châu Bùi, cô nàng này cảm thấy rất bất ngờ và ngạc nhiên. Tuy nhiên, cô bạn chia sẻ thêm rằng, mình thấy không giống và chỉ thấy đôi khi có vài góc ảnh hao hao chút thôi.

Chia sẻ về bản thân, Khánh Nhi cho biết, cô nàng bắt đầu theo đuổi sự nghiệp làm mẫu ảnh từ năm lớp 12 trong một dịp tình cờ có người nhờ làm mẫu. Cũng kể từ đó, cô nàng cứ chụp từ bộ này sang bộ khác. Nhờ tích luỹ kinh nghiệm nên Khánh Chi dần trở thành gương mặt được các thương hiệu ưu ái “chọn mặt gửi vàng”.

Chia sẻ về các dự định sắp tới cuả mình, Khánh Nhi cho biết, thời gian tới cô muốn tập trung nhiều hơn chi việc học bởi nghề mẫu chỉ là một nghề phụ của cô nàng. Cô muốn tìm tòi và học hỏi nhiều hơn, đồng thời gắn bó hơn với con đường nghệ thuật mà mình đã chọn.